หลั่งน้ำตากลางรายการ! ผู้เข้าแข่งขัน "9low On Top" เจอโจทย์ยาก กดดันจนต้องถอนตัว ตั้งแต่ EP.แรก

2023-02-13 14:45:33

หลั่งน้ำตากลางรายการ! ผู้เข้าแข่งขัน "9low On Top" เจอโจทย์ยาก กดดันจนต้องถอนตัว ตั้งแต่ EP.แรก

Advertisement

หลั่งน้ำตากลางรายการ! ผู้เข้าแข่งขัน "9low On Top" เจอโจทย์ยาก กดดันจนต้องถอนตัว ตั้งแต่ EP.แรกเพิ่งจะเริ่มต้น EP.แรก ผู้เข้าแข่งขัน รายการ “9low On Top” ทั้ง 99 คน ก็เจอโจทย์ยากซะแล้ว เพราะหลังจากที่คณะกรรมการได้คัดเลือกลีดเดอร์ทั้ง 11 คน และลีดเดอร์ได้เลือกลูกทีมที่คาดว่าจะฟอร์มวงให้แข็งแกร่งที่สุด เพื่อต่อสู้กับทีมที่เหลือ ไม่ให้ตกรอบแล้วนั้น ผู้เข้าแข่งขันต้องมาเจอกับโจทย์สุดหิน นั่นคือการ Cover เพลง K-POP ที่จะต้องทั้งเต้น และร้องเป็นภาษาเกาหลีทั้งหมด


ซึ่งความปั่นป่วนของโจทย์นี้คือการที่จะต้องร้องเพลงในภาษาที่ไม่ถนัด และต้องเต้นให้เข้าถึงอารมณ์ด้วย แม้ว่าในทีมจะเพิ่งเคยเจอกันครั้งแรก แต่จะต้องวางแผนงานร่วมกัน แบ่งพาร์ทร้อง พาร์ทเต้น เพื่อให้เหมาะสมกับความสามารถของสมาชิกแต่ละคน และเพื่อให้โชว์ออกมาดีที่สุด แต่ผู้เข้าแข่งขันบางคนกลับถูกเลือกให้ทำในสิ่งที่ไม่ถนัด ต่อให้พยายามแค่ไหนก็ยังไม่เป็นที่น่าพอใจ จนถึงกับหลั่งน้ำตาออกมากลางรายการ เพราะกดดันที่เป็นตัวถ่วงของทีม จนบางคนกดดันจนต้องถอนตัวออกจากรายการกันเลยทีเดียว

เข้มข้นเข้าถึงความ Survivor จริงๆ แม้จะเป็นแค่โจทย์แรก แต่ความแผ่วคือไม่มี ใครที่อยากลุ้น และตื่นเต้นตามไปพร้อมๆกัน สามารถตามมาเชียร์ผู้เข้าแข่งขันทั้ง 99 คนได้ ในรายการ 9low On Top ออกอากาศทุกวันเสาร์ ทางช่อง3 เวลา 16.45-17.45 น. ตอนแรกเสาร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2566 ดูแบบเต็ม 2 ชั่วโมงได้ทาง ช่อง https://www.youtube.com/ และ tiktok.com/@9lowontop @9lowontop.official รอติดตามกันได้เลยจ้า

#9lowOnTop #9OT #9OTtrainee
ติดตามได้ที่ https://www.facebook.com/9lowontop?mibextid=ZbWKwL