หนุ่มหลอนยาบ้าเผาบ้านวอด (มีคลิป)

2023-02-10 16:50:43

หนุ่มหลอนยาบ้าเผาบ้านวอด (มีคลิป)

Advertisement

หนุ่มมุกดาหารหลอนยาบ้าเผาบ้านตัวเองวอดทั้งหลัง เพื่อนบ้านบอกเสพมานาน ทำมาหลายครั้งแล้ว โชคดีไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ

เมื่อเวลาประมาณ 12.30 น. วันที่ 10 ก.พ. 66 ร.ต.อ.ภานุ อินทอง ร้อยเวร สภ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร  ได้รับแจ้งจากนายภูมี วงค์กระโซ่ ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ที่ 3 ว่า เหตุเพลิงไหม้บ้านของชาวบ้านดงหลวง ต.ดงหลวง อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร จึงได้แจ้งให้ พ.ต.อ.มนตรี ฉิมพาลี ผกก.สภ.ดงหลวง ทราบพร้อมประสานกู้ชีพกู้ภัยและรถดับเพลิงเทศบาล ต.ดงหลวง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ ลงพื้นที่เกิดเหตุ


ที่เกิดเหตุพบไฟกำลังลุกไหม้บ้านไม้ชั้นเดียวอย่างรุนแรง เจ้าหน้าที่ดับเพลิงจากเทศบาลตำบลดงหลวง กำลังร่วมกันใช้น้ำฉีดไฟที่กำลังลุกไหม้บ้านหลังกล่าว ใช้เวลาประมาณ 30 นาที เพลิงจึงสงบ ใกล้กันเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวนายพรชัย วงค์กระโซ่ อายุ 42 ปี บ้านเลขที่ 103 หมู่ 3 บ้านดงหลวง ต.ดงหลวง อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร  ซึ่งเป็นคนเผาบ้านของตัวเอง ซึ่งบ้านหลังดังกล่าวนายพรชัย อาศัยอยู่คนเดียว พ่อแม่ได้เสียชีวิต ไปแล้ว


จากการสอบถาม นางสวรรค์ โซ่เมืองแซะ ชาวบ้าน บอกว่า คนเผาบ้านคลั่งยาบ้า โดยเสพยาบ้ามานานหลายปี ทำมาหลายครั้งแล้ว ตนก็กลัวเหมือนกัน อยากให้มาปราบยาบ้า ยาบ้ามันเยอะในหมู่บ้าน

ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ดงหลวง ได้ควบคุมตัวนายพรชัย มาที่ สภ.ดงหลวง เพื่อสอบปากคำ และได้แจ้งข้อกล่าวหา ก่อนส่งพนักงานสอบสวน สภ.ดงหลวงเพื่อดำเนินคดีตามกกหมายต่อไป