"ธนกร"โวกระแส "บิ๊กตู่"พุ่งทุกพื้นที่

2023-02-10 10:27:31

"ธนกร"โวกระแส "บิ๊กตู่"พุ่งทุกพื้นที่

Advertisement

"ธนกร"โวกระแส "บิ๊กตู่"พุ่งทุกพื้นที่  โดยเฉพาะภาคใต้ เรียกร้องอยู่ต่อ ชูเป็นนายกฯซื่อสัตย์ ไม่โกง เผย รทสช.เตรียมทยอยเปิดนโยบายพรรคเร็วๆ นี้ พร้อมเดินสายปราศรัยทั่วประเทศ เชื่อเลือกตั้งประชาชนจะเทคะแนนถล่มทลาย

เมื่อวันที่ 10 ก.พ.66 นายธนกร วังบุญคงชนะ รมต.ประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ในฐานะคณะกรรมการกำหนดแนวทางและยุทธศาสตร์พรรครวมไทยสร้างชาติ เปิดเผยว่า วันนี้มั่นใจว่า กระแสนิยมในตัว พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯ และ รมว.กลาโหมนั้น นับวันก็ยิ่งดีวันดีคืน จากการลงพื้นที่พบว่า ทุกพื้นที่ทั่วประเทศกระแสท่านนายกฯ พุ่งขึ้นทุกพื้นที่ โดยเฉพาะในพื้นที่ภาคใต้นั้น เสียงตอบรับของพี่น้องคนใต้ถือว่าแรงมาก เพราะภาพลักษณ์ของคนที่จะมาเป็นนายกฯ ในสมัยหน้านั้น ประชาชนมองว่าสำคัญที่สุดคือต้องซื่อสัตย์ ไม่โกง สานต่อนโยบายของรัฐบาลทุกนโยบายที่โดนใจประชาชน ซึ่งทีผ่านมาท่านนายกฯ พิสูจน์ให้ทุกคนได้เห็นแล้วว่า ท่านนายกฯ มุ่งมั่นกับการทำงานเพื่อแก้ปัญหาให้กับประชาชนมากกว่าการตอบโต้ทางการเมือง และเด็ดขาดกับการทุจริตคอรัปชั่นขนาดไหน ทั้งนี้ เชื่อว่ายิ่งใกล้ถึงวันเลือกตั้ง พรรครวมไทยสร้างชาติจะยิ่งได้รับเสียงตอบรับจากประชาชนเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ อย่างแน่นอน เพราะการบริหารประเทศในช่วงเวลาที่ผ่านมาของ พล.อ.ประยุทธ์นั้นมีผลงานชัดเจน จับต้องได้ เป็นรูปธรรม ขณะที่ระบบการจัดการภายในพรรคที่ดีมาก ยิ่งจะส่งเสริมให้พรรคได้รับความไว้วางใจจากประชาชนมากยิ่งขึ้นด้วย อย่างไรก็ตาม คาดว่าพรรคจะเริ่มทยอยเปิดนโยบายของพรรคในเร็วๆ นี้ มั่นใจว่าจะตอบโจทย์ความต้องการของพี่น้องประชาชนคนไทยทั้งประเทศได้อย่างแน่นอน พร้อมจะมีการปราศรัยทั่วประเทศ

“เชื่อว่าวันนี้หากมองด้วยความเป็นกลางจะเห็นตรงกันว่า จุดแข็งของท่านนายกฯ คือ ซื่อสัตย์สุจริตเป็นที่ประจักษ์ เท่าที่ฟังกระแสเรียกร้องของพี่น้องประชาชนในพื้นที่ต่างๆ นั้น ต่างเรียกร้องให้ พล.อ.ประยุทธ์อยู่ต่อ แสดงให้เห็นว่า ประชาชนยังให้การสนับสนุนท่านนายกฯ อยู่ เพราะอย่าลืมว่า วันนี้ประชาชนเข้าใจกับคำว่าประชาธิปไตยมากขึ้น เข้าใจว่าทุกพื้นที่ทั่วประเทศประชาชนทุกคนเป็นเจ้าของ ไม่มีใครเป็นเจ้าของพื้นที่ได้ตลอด ดังนั้น การเลือกตั้งสมัยหน้าจึงเป็นเรื่องที่ทุกพรรคการเมือง ไม่ว่าจะเป็นพรรคใหญ่ พรรคกลาง หรือพรรคขนาดเล็ก จะต้องแข่งขันกันที่นโยบาย รวมถึงการลงพื้นที่รับฟังปัญหาอย่างใกล้ชิดกับพี่น้องประชาชนเพื่อนำมาจัดทำเป็นนโยบายพรรคเพื่อแก้ปัญหาให้กับประชาชน สิ่งเหล่านี้ต่างหากที่จะเป็นสิ่งจูงใจให้พี่น้องประชาชนตัดสินใจลงคะแนนให้” นายธนกร กล่าว