"แอน สิเรียม" คว้าแร็กเกต เตรียมลงสนามโชว์ลีลานักเทนนิสสาวทรงเสน่ห์

2023-02-10 10:00:50

"แอน สิเรียม" คว้าแร็กเกต เตรียมลงสนามโชว์ลีลานักเทนนิสสาวทรงเสน่ห์

Advertisement

เหล่าซูเปอร์สตาร์ นำโดย "แอน สิเรียม" , "ตั๊ก บริบูรณ์" แท๊กทีม "ดีเจเอกกี้" และ "แอนนา นาตาชา" คว้าแร็กเกต เตรียมลงสนามโชว์ลีลาดวลเทนนิส

วันเวลาทำอะไรเธอคนนี้ไม่ได้จริงๆ สำหรับนางเอกตลอดกาล "แอน สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์" ที่นับวัน คุณแม่ยิ่งส่งออร่าความสวยทวีคูณขึ้นเรื่อยๆ ไม่รู้ว่าสวยแบบนี้เพราะดูแลตัวเองทั้งอาหารการกิน การออกกำลังกาย ครีมบำรุง อย่างสม่ำเสมอหรือป่าวน๊า แต่ที่แน่นๆ 14 กุมภาในวันแห่งความรัก แม่ก็รักตัวเองจ๊า…เตรียมสวมกระโปรงเทนนิสแท๊กทีมพี่น้องซูเปอร์สตาร์ไม่ว่าจะเป็น คุณพ่ออารมณ์ดี ตั๊ก บริบูรณ์, ดีเจเอกกี้ และแอนนา นาตาชา คว้าแร็กเกตเยือนสนามเทนนิสในร่มคริสตัล สปอร์ต (Crystal Sports) สนามเทนนิสมาตรฐาน ITF แห่งแรกในประเทศไทย เพื่อโชว์ลีลาดวลเทนนิสกับนักกีฬาเทนนิสระดับโลกและชั้นนำของเมืองไทยในงานเปิดสนาม 'Crystal Sports'

ธีมงาน ON THE LOVE DAY BCOZ WE LOVE TENNIS ในวันอังคารที่ 14 ก.พ. 66 ที่จัดโดย เคอี กรุ๊ป งานนี้ไม่รู้ว่าแม่แอน สิเรียมและเหล่าซุปตาร์จะหวดลูกสู้นักกีฬาได้แรงขนาดไหน แต่ที่แน่ๆ คนในงานได้เห็นความสวยของแม่แอน สิเรียม กับลุคสปอร์ตเกิร์ล แบบเต็มคาราเบลแน่นอนจ้า เอาเป็นว่าใครได้การ์ดเชิญไปงานนี้เตรียมหากระโปรงเทนนิส หรือเสื้อผ้าลุคสปอร์ตเกิร์ลไปประชันกับแม่นะจ๊ะ และจะได้รู้ว่า เวลาทำอะไรแอน สิเรียม ไม่ได้จิ๊งๆ