“เอส” ฟิตกล้าม เข้าฉาก “เพลิงไพร” ได้แผล ให้ “ปูเป้” ช่วยดูแล

2023-02-10 09:00:38

“เอส” ฟิตกล้าม เข้าฉาก “เพลิงไพร” ได้แผล ให้ “ปูเป้” ช่วยดูแล

Advertisement

“เอส” ฟิตกล้าม เข้าฉาก “เพลิงไพร” ได้แผล ให้ “ปูเป้” ช่วยดูแลหล่อเข้ม เต็มคาราเบลจริง ๆ ค่า สำหรับคาแรกเตอร์ใหม่ ในบท วิน เพลย์บอยหนุ่มหล่อ ทายาทนักธุรกิจ ของ เอส-กันตพงศ์ บำรุงรักษ์ จากละครดราม่าแอ็กชั่นเรื่อง “เพลิงไพร” ผลิตโดยค่าย มีเดีย สตูดิโอ ทาง ช่อง 7HD ที่อีพีล่าสุด แดดดี้เอส เขาเรียกเสียงกรี๊ดทั้งหน้าฉาก และหลังฉากสุด ๆ ไปเลยจ้า


ซึ่งอีพีล่าสุดนี้ เป็นเรื่องราวตอนที่ วิน (เอส-กันตพงศ์) เดินทางมาถึงหน่วยวนารักษ์ ที่ นิชา (มิลลี่-อภิสรา วงศ์ทัศนีโย) น้องสาวของตนเองทำงานอยู่ แต่ระหว่างนั้นก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เมื่อมีเจ้าหน้าที่หน่วยวนารักษ์ วิ่งเข้ามาบอกว่ามีเด็กตกเขา วินจึงรีบวิ่งไปช่วยดึง เข่ง (ด.ช.สุกัลย์ ประสานพานิช) เด็กที่กำลังตกเขาไว้ได้ทัน ท่ามกลางการลุ้นใจหายใจคว่ำของชาวบ้าน และเจ้าหน้าที่หน่วยวนารักษ์ รวมถึง ลูกหว้า (อ้อม-อังคณา วรรัตนาชัย) กับ ไท (บีช-สุกฤษฏิ์ สงแก้ว) ที่อยู่ในเหตุการณ์ แต่งานนี้ก็ทำให้ ครูพิม (ปูเป้-เกศรินทร์ น้อยผึ้ง) รู้สึกดี และเปิดใจกับวินมากขึ้น มาช่วยดูแผลถลอกที่แขนให้ หลังจากเกิดเหตุเข้าใจผิด จนวินคะแนนติดลบในสายตาครูพิมมาตั้งแต่พบกันครั้งแรก

เบื้องหลังฉากนี้ ทีมงานยกกองถ่ายไปถ่ายทำกันที่ เขาหล่น จังหวัดนครนายก ซึ่งหน้าผาที่ใช้ถ่ายทำค่อนข้างสูงชัน เรียกว่าเป็นฉากที่ท้าทาย แต่ในทุกจุดทีมงานได้มีการเซฟอย่างเต็มที่ แถมเอสยังชวน น้องกัล นักแสดงรุ่นเด็กที่ต้องเข้าฉากด้วย พูดคุยอย่างเป็นกันเอง เพื่อลดความตื่นเต้น แต่ก่อนขึ้นเขาไปถ่ายทำฉากนี้เอสเรียกเสียงกรี๊ดเบา ๆ จากทีมงานสาว ๆ ด้วยการฟิตแอนด์เฟิร์มกล้าม เพื่อกระตุ้นความแข็งแรงของช่วงแขนก่อนถ่ายทำ

แฟน ๆ รอชมฉากนี้ได้ในละคร “เพลิงไพร” วันจันทร์ที่ 13 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 20.30 น. และติดตามชมความสนุกของละครได้ทุกวันจันทร์ อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Facebook, IG, Twitter, TikTok : Ch7HD เว็บไซต์: www.ch7.com