คณะผู้ดูแล "เสก โลโซ" เตือน "ก็อปปี้โชว์" หยุดแสดงเลียนแบบด้วยอากัปกิริยาไม่เหมาะสม

2023-02-09 10:38:35

คณะผู้ดูแล "เสก โลโซ" เตือน "ก็อปปี้โชว์" หยุดแสดงเลียนแบบด้วยอากัปกิริยาไม่เหมาะสม

Advertisement

คณะผู้ดูแลศิลปิน "เสก โลโซ" เตือน "ก็อปปี้โชว์" ให้เกียรติศิลปิน หยุดแสดงเลียนแบบด้วยอากัปกิริยาท่าทางไม่เหมาะสม ถ้าไม่หยุดจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด 

เมื่อวันที่ 9 ก.พ.66 เพจ SEK LOSO ได้โพสต์ แถลงการณ์ขอความร่วมมือจาก "เสก โลโซ" ระบุว่า เนื่องจากช่วงที่ผ่านมา มีนักแสดงเลียนแบบศิลปิน หรือที่เรียกกันโดยทั่วไปว่า "ก็อปปี้โชว์" หลายท่าน ได้แสดงเลียนแบบพี่เสก โลโซ ด้วยคำพูดไม่สุภาพ และอากัปกิริยาท่าทางไม่เหมาะสม เผยแพร่ผ่านทางโซเชี่ยลมีเดีย ทำให้ประชาชนบางส่วนเข้าใจผิดคิดว่าเป็น "เสก โลโซ" ตัวจริง เข้ามาแสดงความคิดเห็นล่วงเกิน ต่อว่าด้วยถ้อยคำหยาบคาย ถือเป็นการกระทำที่ไม่เหมาะสมอย่างยิ่ง และเข้าข่ายผิดกฎหมายฐานหมิ่นประมาท ทั้งตัวนักแสดงก็อปปี้โชว์และผู้ที่เข้ามาแสดงความคิดเห็น

คณะผู้ดูแลศิลปิน "เสก โลโซ" รู้สึกไม่สบายใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เนื่องจากสิ่งที่นักแสดงก็อปปี้โชว์ได้กระทำนั้น ตรงกันข้ามกับลักษณะนิสัยของ "เสก โลโซ" อย่างสิ้นเชิง อีกทั้งตัวพี่เสก โลโซ ได้แสดงความเป็นห่วง เกรงว่าน้องๆ เยาวชนคนรุ่นใหม่ที่มี "เสก โลโซ" เป็นไอดอล จะเข้าใจผิด แล้วประพฤติปฏิบัติตาม

จึงขอความร่วมมือจากนักแสดงก็อปปี้โชว์ทุกท่าน ควรแสดงออกด้วยความให้เกียรติศิลปินต้นแบบ เพื่อเป็นการสร้างบรรทัดฐานที่ดี และพัฒนาวิชาชีพกลุ่มนักแสดงก็อปปี้โชว์ต่อไป หากไม่เช่นนั่น เราจะดำเนินการตามกฏหมายให้ถึงที่สุดทุกคน รักกันต้องให้เกียรติ์กันครับ

ขอขอบคุณ

คณะผู้ดูแลศิลปิน "เสก โลโซ"

ขอบคุณเพจ SEK LOSO