ถ้าเห็นหมดจะเป็นลม! "ไผ่ ลิกค์" กางปีก #SAVEดิว ในฐานะพี่ชาย

2023-02-08 19:50:35

ถ้าเห็นหมดจะเป็นลม! "ไผ่ ลิกค์" กางปีก #SAVEดิว ในฐานะพี่ชาย

Advertisement

ถ้าเห็นหมดจะเป็นลม! "ไผ่ ลิกค์" กางปีก #SAVEดิว ในฐานะพี่ชาย
 


เล่าเรื่องสุดเศร้าทั้งน้ำตา "ดิว อริสรา" เปิดแผลที่เคยบาดลึกภายในจิตใจ พร้อมแจงปมแบล็กเมลมาเก๊า 888 ดาราสาวโชว์หลักฐานสะเทือนใน เจอ "เบนซ์ เดม่อน" ทำร้ายสาหัสแทบเอาชีวิตไม่รอด !! 
เมื่อวันที่ 8 ก.พ.66 นักแสดงสาว "ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์" ที่ก่อนหน้านี้ได้ออกมาแฉ 4 พี่น้องอักษร บ. โยงใยเว็บพนันใหญ่มาเก๊า 888 จนมีการตั้งข้อสงสัยจากเพจดังในโซเชียล ถึงการออกมาแฉครั้งนี้ของดิว ว่าเป็นเพราะอะไร รวมทั้งตั้งคำถามไปถึง "เซบาสเตียน ลี" สามีคนปัจจุบัน กระทั่งล่าสุด หนุ่ม กรรชัย ออกมาเล่าสาเหตุ เพราะ ดิว อริสรา ถูกทำร้ายร่างกายอย่างหนักเมื่อ 3 ปีก่อน จากบุคคลหนึ่งในกลุ่มดังกล่าว

โดย "ดิว อริสรา" ได้โพสต์คลิปวิดีโอเผยสาเหตุว่าทำไมต้องแฉเว็บพนันมาเก๊า 888 ผ่านเฟซบุ๊ก พร้อมระบุว่า "ทำไมเขาถึงอยู่ได้อย่างมีความสุขตลอดมา ในเมื่อที่ผ่านมาดิวหมดศรัทธาในชีวิต และต้องอยู่อย่างหวาดกลัวจากแผลเป็นในใจของดิว

ทำไมดิวถึงต้องไปหาหมอ กินยา เพราะนอนไม่หลับทุกคืน และ มีอาการผวาแค่เพียงเพราะดิวเดินผ่านคนที่แค่ยกแขนลูบผม จนต้องเข้ารักษาพบหมอจิตแพทย์ ในเมื่อพวกเค้าสามารถมีงานแต่งงานที่ยิ่งใหญ่จัดงานร่าเริงทั้งๆที่เงินที่ได้มาจากผลประโยชน์ที่ผิดกฎหมาย?

ที่ผ่านมาดิวรู้สึกชีวิตดิวไร้ค่าและไร้ประโยชน์มาโดยตลอด แต่ในวันนี้ดิวขอไม่ใช่คนนั้นอีกต่อไป

ดังนั้นหลังจากนี้ดิวจะให้ทนายความของดิวตรวจสอบเกี่ยวเรื่องระยะเวลาและข้อจำกัดทางกฎหมาย ในเรื่องการโดนทำร้ายร่างกายและจิตใจนะคะ ขอบคุณทุกคนอีกครั้งคะ


ด้าน "ไผ่ ลิกค์" ติดแฮชแท็ก #saveดิว เผย ในฐานะพี่ชาย ต้อง support #ดิวอริสรา เพราะผู้หญิงคนหนึ่งออกมาเพื่อปกป้องประเทศ ในการออกมาให้ข้อมูลเครือข่ายการพนันใหญ่ เราก็ควรต้องออกมาปกป้องเขาหรือไม่

"ไผ่ ลิกค์" อดีตคนรัก ดิวอริสรา โพสต์รูปภาพ ดิว อริสรา จำนวน 3 รูป ที่ถูกทำร้ายร่างกาย บนเฟซบุ๊ก โดย ไผ่ ลิกค์ ระบุว่า "ถ้าผู้หญิงคนนึงโดนทำขนาดนี้ และ ออกมาเพื่อปกป้องตัวเอง และทำเพื่อประเทศในการออกมาให้ข้อมูลเครือข่ายการพนันใหญ่ด้วยเราก็ควร ออกมาปกป้องเขาหรือไม่ หรือ เราควรมาตั้งคำถามมากมาย ว่าเพราะอะไร แถมเมือวานยังมีคนที่ไม่รู้เป็นใคร ไปป่วนที่ร้านเค้าอีก ผมในฐานะพี่ชาย คงจะต้อง support หรือไม่ครับ (รูปบางส่วนถ้าเห็นหมดจะเป็นลม) #saveดิว #สงสารดิว"