"ยิ่งยง ยอดบัวงาม" ควงศรีภรรยาอัพหน้า เป๊ะปังจนคนทักทั้งเมือง !!

2023-02-08 19:20:14

"ยิ่งยง ยอดบัวงาม" ควงศรีภรรยาอัพหน้า เป๊ะปังจนคนทักทั้งเมือง !!

Advertisement

แอบส่องความเป๊ะปัง "ยิ่งยง ยอดบัวงาม" กับภรรยาคนสวย นับวันยิ่งดูดีไปทำอะไรมานะ ? คนแห่ทักกันทั้งเมือง 

ยิ่งมีงานเข้ามากเวลายิ่งน้อยจะปล่อยโทรมไม่ได้เด็ดขาด เพราะด้วยหน้าที่และการทำงานจึงต้องคอยหมั่นส่องกระจกและลุกขึ้นมาดูแลตัวเองอย่างต่อเนื่อง โดยครั้งนี้นักร้องลูกทุ่งคนเก่ง "ยิ่งยง ยอดบัวงาม" กับภรรยาช่วยกันค้นหาสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง ตัวช่วยเพื่อเป็นทางลัดในการฟื้นฟูตัวเอง และที่สำคัญยิ่งมีอายุทั้งสองจึงจะเสี่ยงไม่ได้

งานนี้ทั้งสองจึงเลือกแพทย์เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านผิวพรรณชะลอวัยช่วยฟื้นฟู ยกกระชับ บอกลาริ้วรอย ให้กลับมาดูดี เพื่อเรียกความมั่นใจในการออกสื่อทุกครั้ง โดยสองสามีภรรยามั่นใจเลือกที่นี่และแนะนำใครก็ตามที่ไม่อยากเสี่ยง หมอปลอม หมอกระเป๋า มาดูแลแบบพวกเราที่ "โรงพยาบาลเอเซีย" ซึ่งการลงทุนของทั้งคู่ครั้งนี้เรียกได้ว่าใครเจอก็ต้องทักว่าทำอะไรมาทำไมถึงดูดีเป๊ะปังขนาดนี้ 

ด้านนักร้องเสียงสะท้าน "ยิ่งยง ยอดบัวงาม" ได้โพสต์ความปลื้มใจกับการเลือกใช้บริการที่นี่เอาไว้ว่า
เกิดเป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวย อย่าหยุดที่จะดูแลตัวเองคำๆ นี้ผู้หญิงทุกคนจะต้องครับ!!!!
#จริงๆแล้วผู้ชายเราก็ควรต้องพูดคำเดียวกับผู้หญิง
#เกิดเป็นผู้ชายก็ไม่ควรหยุดหล่ออย่าหยุดดูแลตัวเอง!!

เพราะฉะนั้นเกิดเป็นชายก็ต้องดูแลตัวเองเช่นกัน​อย่าคิดว่าผู้ชายไม่มีความจำเป็นนะครับ ผมถามว่าถ้าเรามีภรรยาสวยดูดีแต่เรากลับปล่อยเนื้อปล่อยตัวให้โทรมผมว่ามันไม่แฟร์เพราะภรรยาเราเขาก็อยากได้สามีที่ดูดีเช่นกันเวลาไปไหนมาไหนด้วยกันเราจะต้องดูดีทั้งคู่ ดังนั้นผมกับภรรยาผมจึงเลือกสิ่งดีๆให้กับตัวเราสองคน​ ครั้งนี้ผมมีผู้ช่วยสวยหล่อแบบด่วนๆ ไร้ริ้วรอยหน้าเรียว หน้าไม่ล็อค ผม2คนเลยมาให้คุณหมอดูแลหน้าให้หน่อยที่#ผมเลือกโรงพยาบาลเอเซีย หลายๆ คนจะรู้ว่าผมค่อนข้างเลือก และครั้งนี้เลือกแล้วถูกใจ มากๆ หลังทำมามีแต่คนทัก หน้าเด็กผมแนะนำเลยครับ ที่ โรงพยาบาลเอเซีย AsiaHospital ที่นี่มีหมอเฉพาะทางเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ที่เป็นผู้ชายอย่าลืมตามผมมาที่นี่นะครับ Asia hospital หรือแอดไลน์ Yingyong199