"จ๊อบ ธัชพล" เผยโมเมนต์ดีๆ กับ "อิน สาริน" ปลื้มใจเจอแฟนคลับในรอบหลายเดือน

2023-02-08 12:00:25

"จ๊อบ ธัชพล" เผยโมเมนต์ดีๆ กับ "อิน สาริน" ปลื้มใจเจอแฟนคลับในรอบหลายเดือน

Advertisement

"จ๊อบ ธัชพล" เผยโมเมนต์ดีๆ กับ "อิน สาริน" ปลื้มใจเจอแฟนคลับในรอบหลายเดือน เดินทางไปร่วมแสดงความยินดีกับคู่จิ้นคู่บารมีอย่าง "อิน สาริน" ที่เพิ่งเปิดร้านหมูกระทะไปหมาดๆ สำหรับพระเอกหนุ่มหล่อไทยๆ "จ๊อบ ธัชพล" ซึ่งเจ้าตัวได้บอกว่า ดีใจที่ได้ไปเจอหนุ่มอินเพราะไม่ได้เจอกันเป็นเดือนแล้ว ก็มีชวนเพื่อนนักแสดงคนอื่นไปด้วย เฟิร์ส และ ริว ไปนั่งกินกันถือเป็นการไปเจอแล้วก็อัพเดตชีวิต ธุรกิจกัน ปลื้มที่ธุรกิจใหม่ของอินไปได้ด้วยดี แล้วก็ภูมิใจในตัวเขามากๆ


ซึ่งหลังจากนั้นหนุ่ม "จ๊อบ" ก็ได้โพสต์รูปใน IG เป็นรูปถ่ายกับดอกไม้หน้าร้านของหนุ่ม "อิน สาริน" พร้อมแคปชั่นว่า “February” งานนี้ทำเอาแฟนคลับแห่แซวกันใหญ่ โดย "จ๊อบ" บอกว่ารูปนั้นก็ไม่มีอะไรอยากได้มุมที่คนเขาถ่ายกัน แต่ตอนนั้นคือมีดอกไม้มาจัดอยู่ตรงนั้นพอดี "อิน" บอกว่าให้ถ่ายกับดอกไม้ก็เลยถ่าย และที่สำคัญรูปนั้น "อิน" เป็นคนถ่ายแต่ลืมใส่เครดิต พร้อมฝากติดตามผลงานละครที่กำลังจะได้ชมกันเร็วๆ นี้ด้วย

ทั้งนี้ "จ๊อบ ธัชพล" ได้เอ่ยถึงงานล่าสุดที่ได้มาพบปะเหล่าแฟนคลับอีกครั้งในรอบหลายเดือนกับงาน Nichimen Orimono and Nursery FIN FAN FUN ความสุขแบบใหม่ที่ชวนสัมผัส ที่ลาน Siam Discovery เจ้าตัวบอกว่าในงานสนุกสนาน ฟินกันสุดๆ เพราะมีเหล่าแฟนคลันชาว Clan มาร่วมงานกันมากมาย พร้อมกับเล่นกิจกรรม เกมต่างๆ สนุกๆ

แถมยังมีเพื่อนนักแสดง น้อง "ไมกี้ ไมค์ ปณิธาน" พระเอกเรื่องขวัญฤทัย และก็ "เฟิร์ส ภาราดา" มาให้กำลังใจ ซึ่ง "จ๊อบ" บอกอีกว่าจริงๆ งานนี้เป็นงานแรกของปีเลยที่ได้มาเจอเหล่า Clanny เพราะล่าสุดที่ได้เจอกับแฟนคลับก็คือปีที่แล้วในงานแฟนไซส์ และบอกอีกว่าอยากให้มีอะไรแบบนี้เรื่อยๆ เพราะเป็นคนชอบเจอกับแฟนคลับบ่อยๆ