"บุ๋ม ปนัดดา" บอกบุญ เคสพาร่างไร้วิญญาณลูกชายหญิงพิการกลับโคราช

2023-02-07 17:50:46

"บุ๋ม ปนัดดา" บอกบุญ เคสพาร่างไร้วิญญาณลูกชายหญิงพิการกลับโคราช

Advertisement

ยังคงมอบความช่วยเหลือผู้ตกทุกข์ได้ยากอย่างต่อเนื่องสำหรับพิธีกรและนางงามใจบุญ สำหรับ "บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี" โดยล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาเผยถึงเคสครอบครัวหนึ่งที่ลูกชายประสบอุบัติเหตุโดนไฟดูดจนเสียชีวิต และมีค่าส่งศพกลับบ้านที่โคราช เป็นจำนวนเงินสูงถึง 40,000 บาท งานนี้ บุ๋ม ปนัดดา ได้ออกมามอบความช่วยเหลือบางส่วนและได้บอกบุญสำหรับผู้ที่อยากมอบความช่วยเหลือเคสนี้ด้วยว่า


"แม่ที่แก่ชราและพิการรอความหวังที่จะเห็นหน้าลูกครั้งสุดท้าย แม้จะเป็นแค่ศพลูกก็ตาม!

รูปที่เห็น คือรูปคุณยายก่อนที่แกจะเดินไม่ได้ในทุกวันนี้ แกเป็นโปลิโอตั้งแต่กำเนิด ฐานะยากจนมาก (ดูได้จากบ้านอยู่ที่โคราช) ลูกชายไปทำงานที่กระบี่ โดนไฟดูดเสียชีวิต มาเดือนกว่า รถที่จะส่งศพกลับบ้านเรียก 40,000.- ยังไม่รวมค่าเก็บศพ คุณยายแทบจะสิ้นหวังที่จะได้เจอลูกอีกครั้งแม้จะไม่มีลมหายใจแล้วก็ตามทาง #มูลนิธิองค์กรทำดี ทราบเรื่อง เลยขออาสาพาร่างลูกชายจากกระบี่กลับไปหาแม่ที่โคราช เคสนี้เรามีค่าใช้จ่ายพอสมควร 17,264.- เราต้องการเจ้าภาพร่วมเคสนี้ กับเคสชลบุรีไปอุบลก่อนหน้านี้ ค่ะ

สามารถร่วมบริจาคได้ที่ องค์กรทำดี โดย น.ส. ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ธ.กสิกรไทย สาขาเทียมร่วมมิตร เลขที่บัญชี 713-2-59590-3 ส่งสลิปได้ที่เพจ มูลนิธิองค์กรทำดี ค่ะ เมื่อร่างของลูกชายถึงบ้านคุณยาย เราจะรายงานให้ทราบอีกที"