"อ.คฑา"ทำนายดวงประจำสัปดาห์ วันไหนปัง วันไหนต้องระวัง

2023-02-07 12:20:17

"อ.คฑา"ทำนายดวงประจำสัปดาห์ วันไหนปัง วันไหนต้องระวัง

Advertisement

เช็กเลย "อ.คฑา"ทำนายดวงประจำสัปดาห์ วันไหนปัง วันไหนต้องระวัง

เมื่อวันที่ 7 ก.พ.66 เพจ คฑา ชินบัญชร ของ "อ.คฑา ชินบัญชร"นักโหราศาสตร์ชื่อดัง ได้ทำนายดวงประจำสัปดาห์ วันไหนดวงปัง วันไหนต้องระวัง ระหว่าง 6 ก.พ. - 12 ก.พ  ดังนี้

วันจันทร์   เฮงยืนหนึ่งธุรกิจส่งออก ธุรกิจขนส่ง โลจิสติก เด่นเป็นที่สุด  ระวังสุขภาพด้านกล้ามเนื้อ กระดูก ของมีคม อุบัติเหตุ

วันอังคาร เฮงยืนหนึ่งในเรื่องธุรกิจครอบครัว ธุรกิจที่เป็นหุ้นส่วนกับคนรัก และความรัก  การงานมีข่าวดี มีเกณฑ์ขยับขยาย แม้จะมีแรงกตดัน แต่มีผลงานดี มีเรื่องให้ต้องตัดสินใจเกี่ยวกับงานหรือการลงทุน ให้ระวังเรื่องเอกสาร สัญญา คดีความ ระวังสุขภาพและอุบัติเหตุของสมาชิกในครอบครัว และสุขภาพของตัวเอง ด้านทางเดินอาหาร ช่องท้องกล้ามเนื้อกระดูกข้างขวา

วันพุธ (กลางวัน)  เฮงยืนหนึ่งในเรื่องของโซคลาภ การเงินจากบริวาร การงานต้องระวังเรื่องเอกสาร  ต้องดูให้รอบคอบ มีแรงกดดันในงาน ความขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน ต้องใจเย็นๆให้มาก งานด้านต่างประเทศ ธุรกิจบริการเด่นเป็นพิเศษ  ระวังอัคคีภัย อุบัติเหตุและสุขภาพด้านเส้นเลือด หัวใจ ความดัน

วันพุธ (กลางคืน) เฮงยืนหนึ่งในเรื่องการขาย การตลาด งานด้านต่างประเทศ  ธุรกิจที่เกี่ยวกับทัวร์หรือการท่องเที่ยว มีข่าวดีในเรื่องงาน มีเกณฑ์ขยับขยายการงานใหม่ๆ มีคนมาเสนองาน เริ่มต้นงานใหม่ๆ ระวังสุขภาพกล้ามเนื้อกระดูกข้างช้าย และทางเดินอาหาร

วันพฤหัสบดี การงานมีแรงกดดันมาก ช่วงนี้เป็นช่วงของการพิสูจน์ความสามารถและความอดทน มีเกณฑ์ต้องตัดสินใจในเรื่องของการงาน มีเกณฑ์การเดินทางแบบกะทันหัน  ระวังสุขภาพเส้นเลือด หัวใจ ความดัน ปวดหัว เวียนหัว

วันศุกร์ เฮงยืนหนึ่งด้านการสอบ การแข่งขัน จะได้มาจากความสามารถของตนเอง และยืนหนึ่งในเรื่องการเงินธุรกิจที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ งานด้านการขาย การตลาด การติดต่อสื่อสาร ของสวยงาม เด่นเป็นพิเศษ ระวังเรื่องเอกสาร สัญญาผิดพลาด ระวังสุขภาพด้านเส้นเลือด หัวใจ ความดัน และสายตา

วันเสาร์ ต้องระวังเป็นพิเศษด้านเอกสาร สัญญา ตั้งแต่ต้นสัปดาห์ ปลายสัปดาห์เจ้านายส่งเสริม มีข้อเสนอดีๆเข้ามา มีความก้าวหน้ารออยู่ การลงทุนได้ไม่คุ้มเสีย ระวังเรื่องเอกสาร สัญญา ความล่าช้า  ระวังสุขภาพของสมาชิกในครอบครัว
ขอบคุณเพจ คฑา ชินบัญชร