"อนุทิน"ช่วย "พัชรินทร์" หาเสียงขอคนกรุงให้โอกาสพรรคบ้านนอกรับใช้ (มีคลิป)

2023-02-06 23:10:02

"อนุทิน"ช่วย  "พัชรินทร์" หาเสียงขอคนกรุงให้โอกาสพรรคบ้านนอกรับใช้ (มีคลิป)

Advertisement

"อนุทิน" ลงพื้นที่ชุมชนบ่อนไก่ ช่วย  "พัชรินทร์" หาเสียง ขอคนกรุงให้โอกาสพรรคบ้านนอกรับใช้ 

เมื่อวันที่ 6 ก.พ.66 ผู้สื่อข่าวรายงานที่ ชุมชนบ่อนไก่ เขตปทุมวัน กทม. นายอนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย นายชาดา ไทยเศรษฐ์ ส.ส.อุทัยธานี รองหัวหน้าพรรค นายศุภชัย ใจสมุทร ส.ส.บัญชีรายชื่อ นายทะเบียนพรรค พร้อมด้วย นายสิริพงศ์ อังคสกุลเกียรติ ส.ส.ศรีสะเกษ  นายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ ทีม กทม.พรรคภูมิใจไทย นางกรณิศ งามสุคนธ์รัตนา อดีต ส.ส.กทม. และ ดร.พัชรินทร์ ซำศิริพงษ์ อดีต ส.ส.กทม. ได้ลงพื้นที่พบปะประชาชน และนำเสนอนโยบาย ตลอดเส้นทางมีประชาชนเข้ามาทักทาย ขอถ่ายรูป เป็นจำนวนมาก บรรยากาศ เป็นไปอย่างคึกคัก

นายอนุทิน เปิดเผยระหว่างการลงพื้นที่ว่า หวังว่าชาว กทม.  จะใจอ่อนกับพรรคภูมิใจไทยบ้าง เรารู้ว่าเรามาจากไหน ท่านอาจจะยังสงสัย แต่ขอให้มั่นใจว่า เรามาด้วยความจริงใจ ต้องการมาเป็นทางเลือก ต้องการมารับใช้ท่าน พรรคภูมิใจไทย ทำงานให้คนต่างจังหวัดมาแล้ว และวันนี้ ขออาสามาทำงานให้คน กทม.  กับพรรคภูมิใจไทยท่านมองว่า เราไม่ถนัดในพื้นที่ของท่าน แต่ความจริง เรามีคนเก่ง ดี มีความสามารถ และเราก็รับใช้ท่านมาตลอด ทั้งที่ไม่มี ส.ส. ตอนที่ กทม.  ต้องการวัคซีน เราเปิดศูนย์ฉีดวัคซีนที่สถานีบางซื่อ เพื่อขยายอัตราการฉีดวัคซีน ทำให้ท่านมีความปลอดภัยจากโรคระบาด ต่อมา เมื่อท่านมีปัญหา PM 2.5 เราจัดหารถไฟฟ้า มาแทนรถเมล์แบบเก่า ระบบคมนาคม เราทำให้สะดวกรวดเร็ว


“พี่น้องเคยได้ยินไหม คำว่าบ้านนอกเข้ากรุง พรรคภูมิใจไทยอยู่ในสภาพนั้นเลย เราเป็นพรรคบ้านนอก แต่เราก็เป็นบ้านนอกที่ทำงานจริง ทำงานเป็น และเราก็หวังว่าท่านจะมองเราบ้าง และถ้าท่านให้โอกาสเรา ทำงานไม่หยุด ทำงานไม่พัก ทำงานไม่ผ่อนเครื่องแน่นอน เพียงแต่ขอให้ท่านมั่นใจ ไว้ใจเราเท่านั้น ที่สำคัญเราเป็นพรรคพูดแล้วทำ ขอฝากเนื้อ ฝากตัว ไว้ในหัวใจท่าน ณ ตอนนี้เลย”นายอนุทิน กล่าว