ช่วงเวลาสำคัญของหนุ่ม ๆ BALLISTIK BOYZ และ PSYCHIC FEVER ในเมืองไทย ได้มาถึงแล้ว!

2023-02-06 16:00:42

ช่วงเวลาสำคัญของหนุ่ม ๆ BALLISTIK BOYZ และ PSYCHIC FEVER ในเมืองไทย ได้มาถึงแล้ว!

Advertisement

ช่วงเวลาสำคัญของหนุ่ม ๆ BALLISTIK BOYZ และ PSYCHIC FEVER ในเมืองไทย ได้มาถึงแล้ว!ความฝันที่จะได้จัดคอนเสิร์ตครั้งแรกที่ประเทศไทยของ BALLISTIK BOYZ และ PSYCHIC FEVER ในที่สุดก็เป็นจริงแล้วกับ BALLISTIK BOYZ VS PSYCHIC FEVER THE SURVIVAL 2023 THAILAND โดยจะจัดขึ้นในวันที 5 กุมภาพันธ์นี้ ที่ Central World LIVE ซึ่งการใช้ชื่อคอนเสิร์ต “THE SURVIVAL” มีความสำคัญต่อพวกเขามากเพราะเป็นคอนเสิร์ตของค่าย LDH JAPAN จัดเป็นประจำทุกปีซึ่งจะมีศิลปินรุ่นพี่มาแสดงแบทเทิลกันอย่างดุเดือดบนเวทีและในครั้งนี้เป็นคอนเสิรต์ที่จัดในต่างประเทศเป็นครั้งแรกซึ่งเริ่มจากพวกเขาได้มาทำกิจกรรมที่เมืองไทยและอยากทำให้แฟน ๆ ในเมืองไทยได้รู้จักพวกเขาทั้ง 14 คนมากขึ้น


จนในที่สุดความฝันที่จะได้จัดคอนเสิร์ตครั้งแรกที่เมืองไทยเพื่อตอบแทนและส่งต่อความรักพร้อมความสุขให้กับแฟน ๆ ที่คอยสนับสนุนและให้กำลังใจพวกเขามาโดยตลอดก็ได้เกิดขึ้นแล้วสมกับเป็นศิลปินในสังกัดของ LDH ซึ่งให้ความสำคัญกับ “Love” , “Dream” และ “Happiness” โดยในรายการ New School Breakin' ครั้งนี้ได้เก็บบรรยากาศเบื้องหลังการทำงานอย่างหนัก ความมุ่งมั่นตั้งใจในการแสดงคอนเสิร์ตครั้งนี้ รวมทั้งความรู้สึกของพวกเขาที่ได้จัดคอนเสิร์ตสุดพิเศษแบบใหม่แบบสับครั้งแรกในประเทศไทย ซึ่งถือเป็นประสบการณ์สำคัญของหนุ่ม ๆ วง BALLISTIK BOYZ และ PSYCHIC FEVER ที่อยากบอกให้ทุกคนได้รับรู้

ติดตามใน New School Breakin' ทุกวันศุกร์ เวลา 18.00 น. ทาง Youtube : High Cloud Entertainment ที่นี่ https://www.youtube.com/@HighCloudEntertainment 
หรือคลิกชมตัวอย่างรายการครั้งนี้ ได้ที่ https://youtu.be/ADF_jJ7KoDA 
และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของ New School Breakin' ได้ที่
Twitter: https://twitter.com/SchoolBreakin 


TikTok: https://www.tiktok.com/@newschoolbreakin 
Instagram: https://www.instagram.com/new.school.breakin/ 
Facebook: https://www.facebook.com/NewSchoolBreakin/ #BALLISTIKBOYZ #PSYCHICFEVER #NewSchoolBreakin