“ค่ายข้าวสารมิวสิค” เปิดตัว “ต้อง-ธนาภรณ์” สาวหล่อ ลุคโอปป้า ทรงเสน่ห์

2023-02-05 07:00:23

“ค่ายข้าวสารมิวสิค” เปิดตัว “ต้อง-ธนาภรณ์” สาวหล่อ ลุคโอปป้า ทรงเสน่ห์

Advertisement

“ค่ายข้าวสารมิวสิค” เปิดตัว “ต้อง-ธนาภรณ์” สาวหล่อ ลุคโอปป้า ทรงเสน่ห์ ส่งซิงเกิล “SADTURDAY” ชิมลางเอาใจสาย LGBTQค่ายข้าวสารมิวสิค ชิมลางปล่อยซิงเกิ้ล “SADTURDAY” เปิดตัวนักร้อง LGBTQ ลุคโอปป้า ทรงเสน่ห์ “ต้อง - ธนาภรณ์ จึงมงคลวงษ์” สาวหล่อขี้เล่น มากความสามารถ ที่มาพร้อมกับรางวัลสายประกวดมากมาย POPULAR VOTE จากนิตยสาร TOMACTZ,และเข้ารอบ 12 ทีมสุดท้ายใน THAILAND'S GOT TALENT โดยเพลง “SADTURDAY” มีจังหวะสนุกๆ แต่แอบแฝงไปด้วยความเหงาและความน้อยใจเข้าไปด้วย เป็นซิงเกิ้ลที่จะทำให้สาวๆใจละลาย คนตกหลุมเสน่ห์ และหลงรักสาวต้องได้อย่างแน่นอน


ต้อง - ธนาภรณ์ กล่าว “ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณพี่โก้ เจ้าของค่ายเพลงข้าวสารมิวสิค ผู้ใหญ่ใจดีที่ทำให้ฝันต้องเป็นจริงได้ บอกได้เลยว่า ตื่นเต้นมากๆ ที่ได้มีซิงเกิ้ลแรกในชีวิตคือเพลง "SADTURDAY" ซึ่งเป็นแนวเพลงเหงาที่มีจังหวะ สำหรับเนื้อหาเพลงนี้จะออกแนวเหงาๆ แต่ไม่ซึมนะคะ(หัวเราะ) งงมั้ย เป็นความเหงาที่มีความนอยฟิลแบบไม่ไหวแต่บอกไหว เหมาะกับคนโสดที่แอบน้อยใจคนที่มีแฟน และนี่ก็เป็นที่มาของเพลง SADTURDAY ต้องเอง ครั้งแรกที่ได้ยินเพลงของตัวเอง ตอนนั้นกลับรู้สึกตกใจค่ะมันเป็นฟิวแบบ เฮ้ยดีจังชอบจังขนลุก ทุกๆอารมณ์ความรู้สึกรวมกันไปหมดเลยดีกว่าที่คิดไว้มากมายเลยค่ะ

หลายๆ คนที่ได้ฟังเพลงนี้แล้วก็จะบอกว่าชอบสไตล์การร้องเพลงของต้องหน้าเท่ห์ๆ แต่เสียงหวานมาก จริงๆ ก็ต้องแอบบอกว่า ต้องจะตื่นเต้นทุกครั้งที่แฟนๆ เพลงคอมเมนต์มาว่า ชอบเพลงเราไหม ทำไมถึงชอบ ชอบเพราะอะไร ส่วนใหญ่ก็จะบอกว่าชอบเพลงของต้อง ส่วนบรรยากาศในการถ่ายเอ็มวีเป็นบรรยากาศที่อบอุ่นค่ะ ในเอ็มวีสื่อถึงชีวิตประจำวันที่เหงามากพยายามทำทุกอย่างให้หายเหงา แต่สุดท้ายก็ยังเหงาอยู่ ต้องมีโอกาสได้ออกไอเดียเยอะมากทำให้ในเอ็มวีมีความเป็นตัวเราอยู่เยอะไปหมด อย่างเช่น การซักผ้า แฟนคลับทุกคนจะรู้ค่ะว่าถ้าต้องซักผ้าเมื่อไหร่ฝนจะต้องตกเป็นแน่แท้(หัวเราะ)ถ้าให้พูดถึงความคาดหวังของเพลงนี้ ใช้คำนี้ได้ไหมไม่คาดหวังก็จะไม่ผิดหวัง ที่ต้องบอกแบบนี้เพราะว่าการแข่งขันตอนนี้มันสูงมากค่ะ ต้องเชื่อว่าผลงานของเรามันดีจริงและเราตั้งใจจริงๆ การตอบรับของผู้ฟังมันก็จะเป็นคำตอบให้เราเองค่ะ ต้องก็แค่หวังลึกลึกว่าเพลง "SADTURDAY" จะทำให้ทุกคนที่ได้ฟังมีรอยยิ้มและความสุขไปกับเพลงนี้ค่ะ ก็ขอฝากผลงานเพลงเดี่ยวซิงเกิ้ลแรกในชีวิตของต้องไว้ด้วยนะคะ สามารถเข้าไปฟังและให้กำลังใจกันได้ ตาม Link นี้เลยค่ะ https://www.youtube.com/watch?v=yAWZGBZAwtQ  และสามารถติดตามต้องได้ทุกช่องทางโซเชียลมีเดีย khaosanmusic ค่ะ”