"เป้ย" ขำ "น้องโปรด" ดราม่า กลัวแม่เจ็บหลังรู้กำลังมีน้อง

2018-02-06 10:15:48

"เป้ย" ขำ "น้องโปรด" ดราม่า กลัวแม่เจ็บหลังรู้กำลังมีน้อง

เฮกันลั่นอย่างมีความสุขเมื่อดาราสาวหน้าสวย "เป้ย-ปานวาด " ตั้งครรภ์ลูกคนที่สองได้สำเร็จ งานนี้พอได้เจอทั้งเป้ยและสามีในงาน เปิดตัวผลิตภัณฑ์ครีมกันแดด Bloss Natura is Blooming เลยสอบถามถึงอาการท้องลูกคนที่สองได้ความว่า

ป๊อป : มีข่าวดีแล้วครับ ถามว่าน้องอายุครรภ์เท่าไหร่คือยังไม่ทราบเลยครับ จะบอกว่าอาทิตย์นี้นัดกับคุณหมอตรวจแบบละเอียดอีกทีนึง (ยิ้ม)


Advertisement
เป้ยตรวจเจอตอนไหน?
เป้ย : ประมาณ3-4อาทิตยมันมึนหัว เวียนหัวตลอดเวลาไม่มีแรงทำอะไร

Advertisementพอตรวจครรภ์แล้วขึ้นเป็นสองขีดรู้สึกยังไง?
เป้ย : ตกใจ ตัวชา เฮ้ย...มาจริงๆด้วย (หัวเราะ) อย่างที่เคยให้สัมภาษณ์ไปก่อนหน้านี้ว่าถ้าไม่มีตอนสิ้นปีที่ผ่านมาก็ไม่สู้แล้ว เราก็รอมาตลอดและด้วยเป็นวิธีธรรมชาติ

ป๊อป : ตอนนั้นผมทำงานอยู่ แล้วเขาก็ส่งไลน์มา ผมก็ไม่เข้าใจว่ามันคืออะไร(หัวเราะ) จนผมมาที่บ้าน พอเขาเจอผมก็ถามว่าคุณไม่ตื่นเต้นหรอ ก็เลยเออAdvertisementได้บอกน้องโปรดหรือยังว่าคุณแม่กำลังจะมีน้อง?
ป๊อป : “ก็บอกไปทีเล่นทีจริงครับ มาลูบท้องคุณแม่มุ้งมิ้งตามสไตล์เขา(หัวเราะ) ถามว่าเป้ยเขาแพ้มากไหมคือท้องครั้งนี้เขาจะแพ้เยอะ จะมีอาการเวียนหัว ส่วนผมไม่มีอาการอะไร อยากแพ้แทนเหมือนกัน(หัวเราะ) ช่วงนี้ผมก็ต้องดูแลเขานิดนึงเพราะกลัวเรื่องอุบัติเหตุเพราะเขาจะเวียนหัวเดี๋ยวจะล้มง่ายครับ พยายามให้เขาพักผ่อนแล้วก็บอกให้ดูแลตัวเองก่อนนะ

เป้ยเชื่อพี่ป๊อปไหม?
เป้ย : เราก็จะรู้ลิมิตอะไรที่เราไหว ไปส่งน้องโปรดก็ยังไหวอยู่ ส่วนอะไรที่ไม่ไหวเราก็บอกที่รักว่าวันนี้ไม่โอเคเลย

มีแพ้อะไรเป็นพิเศษไหม?

Advertisementมีเหม็นอะไรที่เราชอบนิดหน่อย เรื่องอาหารยังกินได้นะคะ แต่เริ่มมีเรื่องกลิ่นบางอย่างที่ไม่โอเคน้องโปรดมีมาดูแลคุณแม่ยังไงบ้าง?

เป้ย : เขาจะดราม่านิดนึงแบบสงสารแม่ ไม่อยากให้แม่เลือดออก แล้วน้องนอนคนเดียวเวลาน้องร้องจะมีคนได้ยินไหม ท้องแม่จะโตขนาดไหน เราก็เล่าให้เขาฟังว่าจะมีคนอีกคนเข้ามาในชีวิตเรา แต่แม่ก็ยังรักโปรดเหมือนเดิม เขาก็จะมีแบบไปเล่าให้เพื่อนฟังว่าเขาจะมีน้องแล้วนะ เดี๋ยวคุณแม่จะท้องโตแล้วไปผ่านะ(ยิ้ม) หลักๆเขาจะกังวลกลัวเป้ยเจ็บ

เราต้องระวังเวลาเล่นกับน้องโปรดด้วยไหม?

Advertisementเป้ย : เขาชอบเล่นแรง ชอบกระโดด เป้ยก็จะต้องบอกเขา ด้วยความที่เขาเป็นเด็ก
ป๊อบ : ผมก็คอยบอกเขาว่าคุณแม่ไม่สบายนะ เล่นกับคุณแม่เบาๆน๊า

อยากได้ลูกผู้หญิงหรือผู้ชาย?
เป้ย : จริงๆอะไรก็ได้ ถามว่ามีตั้งชื่อไว้ไหม คือ จริงๆคิดไว้ตั้งแต่เมื่อวี่ปีที่แล้วค่ะคือพี่ป๊อบอยากได้ชื่อ "ปริณ" แต่ตอนนี้คงต้องมานั่งคิดกันใหม่ค่ะ