ยิงผู้ช่วย ผญบ.ดับคาร้านส้มตำ

2018-02-05 22:55:26

ยิงผู้ช่วย ผญบ.ดับคาร้านส้มตำ

Advertisement

2 คนร้ายขี่รถจักรยานยนต์ บุกยิงผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน ตายคาร้านขายส้มตำหน้าบ้าน ใน ต.ปูยุด อ เมือง จ.ปัตตานีส่วนสาเหตุอยู่ระหว่างการสอบสวน


เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 5 ก.พ. ร.ต.ท.วัชระ หวั่นสันเทียะ รอง สว. สอบสวน สภ.เมืองปัตตานี รับแจ้งเหตุมีเหตุยิงกันตาย ที่ร้านขายสัมตำไม่มีชื่อ ริมถนนสาย 410 ปัตตานี-ยะลา เลขที่ 85 หมู่ที่ 7 ต.ปูยุด อ เมือง จ.ปัตตานี จึงนำกำลังรุดไปที่เกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิตนอนจมกองเลือดอยู่หน้าร้าน ทราบชื่อว่า นายสมัย ตะโละมีแย อายุ 52 ปี เป็นเจ้าของบ้านหลังดังกล่าว มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืน 9 มม. เข้าที่ศีรษะและลำตัว รวม 3 นัด เสียชีวิตคาที่ ที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุน 9 มม. จำนวน 2 ปลอก เจ้าหน้าที่จึงเก็บเป็นหลักฐาน


จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายเป็นผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน หมู่ที่ 7 รับผิดชอบดูแลรักษาความสงบเรียบร้อย และทำงานด้านจิตอาสาอีกด้วย ก่อนเกิดเหตุกำลังนั่งอยู่บนแคร่หน้าบ้าน ซึ่งเปิดเป็นร้านขายส้มตำ ได้มีคนร้ายจำนวน 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์มาจอดที่หน้าร้าน คนร้ายที่ซ้อนท้ายเดินลงมา และใช้อาวุธปืน 9 มม. กระหน่ำยิงผู้ตายเสียชีวิตและคนร้ายก็ได้วิ่งซ้อนท้ายคนร้ายที่รออยู่หลบหนีไป ส่วนประเด็นและสาเหตุอยู่ระหว่างสอบสวนและสืบสวน