วันเวลามิอาจพรากความงาม ชาวเน็ตแห่ชม "เพ็ญพักตร์" ในวัย 62

2023-02-02 16:05:14

วันเวลามิอาจพรากความงาม ชาวเน็ตแห่ชม "เพ็ญพักตร์" ในวัย 62

Advertisement

วันเวลามิอาจพรากความงาม ชาวเน็ตแห่ชม "ต่าย เพ็ญพักตร์" ในวัย 62  ปีสาวสวยอมตะหมื่นปีที่การันตีจากแฟนๆ แล้วว่า "สวยแป๊ะ" ทั้งฝีมือการแสดงและรูปร่างหน้าตา ดารารุ่นใหม่ยังซูฮก ซึ่งการจะอยู่ในวงการบันเทิงได้นานนั้น นอกจากจะต้องมีฝีมือฉกาจบวกกับความสวยสดโดดเด่นแล้ว เรื่องรูปร่างหน้าตาก็เป็นสิ่งสำคัญสำหรับอาชีพนี้จริงๆ โดยเฉพาะผู้หญิงว่าไหม ?


"ต่าย เพ็ญพักตร์ ศิริกุล" นักแสดงทรงเซ็กซี่ที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการบันเทิงมานานกว่า 40 ปี ชื่อจริงเธอคือ "วันเพ็ญ เขื่อนแก้ว" เกิดเมื่อวันที่ 31 มกราคม พ.ศ. 2504 ที่อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ สำเร็จการศึกษาระดับมัธยมศึกษาปีที่ 3 จากโรงเรียนเรยีนาเชลีวิทยาลัย และ เริ่มต้นก้าวแรกในวงการบันเทิงด้วยการคว้ารางวัลชนะเลิศการประกวด "นางงามตุ๊กตาทอง" ปี พ.ศ. 2519 โดยสมาคมผู้สื่อข่าวบันเทิงแห่งประเทศไทย ในการนั้นขจุดประสงค์เพื่อเฟ้นหาดาราหน้าใหม่เข้ามาสู่วงการ

ล่าสุดนักแสดงสวยอมตะในตำนาน "ต่าย เพ็ญพักตร์" ได้ออกเปิดภาพใส่มงกุฎสายสะพาย ร่วมฉลองวันเกิดในวัย 62 ปี ขณะเที่ยวพักผ่อนอยู่ที่ประเทศเกาหลี ทำเอาแฟนคลับ และชาวเน็ตแห่เข้าไปแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก เพราะเธอทั้งสวย และยังดูดีอยู่เลย แม้อายุจะเยอะแล้วก็ตาม ซึ่งวันนี้ใครยังไม่ลุกขึ้นมาดูแลตัวเองให้มากๆ ล่ะก็อาจจะแก่เกินวัยจนรั้งไม่อยู่ก็ได้นะ ขอเตือน