เมาเพชร !! "ปอย ตรีชฎา" ว่าที่เจ้าสาวควง "โอ๊ค ภควา" ลองเครื่องประดับสุดอลังการ

2023-02-02 15:10:37

เมาเพชร !! "ปอย ตรีชฎา" ว่าที่เจ้าสาวควง "โอ๊ค ภควา" ลองเครื่องประดับสุดอลังการ

Advertisement

เมาเพชร !! "ปอย ตรีชฎา" ว่าที่เจ้าสาวควง "โอ๊ค ภควา" แฟนหนุ่มลองเครื่องประดับโบราณสุดอลังการ คาดประกาศข่าวดีเร็ววันนี้ เป็นข่าวที่น่ายินดีปรีดารับต้นปีจริงๆ เมื่อล่าสุด 2 กุมภาพันธ์ 2566 ในเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า "พุทธพงษ์ เพียรเจริญ โจ๊ก" ได้ออกมาเผยภาพของ "ปอย ตรีชฎา" ขณะไปลองเครื่องประดับไทยโบราณสำหรับใช้ในงานแต่งงาน ซึ่งมีทั้ง รัดเกล้า กำไล สร้อยข้อมือ สร้อยคอทองคำ แบบสับแบบหรูหราอลังการสุดๆ คาดว่าถ้าแต่งครบองค์ทรงเครื่องพร้อมคงสง่างามสวยสะใจน่าดูชม เมื่อมีคนเข้าไปถาม "คุณโจ๊ก" เจ้าของเฟซบุ๊กว่าจะไปร่วมงานแต่งงานไหม คุณโจ๊กก็บอกว่าไปแน่นอน

ทั้งนี้ "ปอย ตรีชฎา" ได้ออกมายอมรับว่ารู้จักกับ "โอ๊ค ภควา หงษ์หยก" เจ้าของร้านอาหารชื่อดังในภูเก็ต ตั้งแต่สมัยเป็นรุ่นพี่ที่โรงเรียน จนเวลาพามาให้เจอกัน ส่วนเรื่องแต่งงานนั้น ทั้งสองมองเอาไว้อยู่แล้วขึ้นอยู่กับเวลาและความเหมาะสมเพียงเท่านั้น ดาราสาวเจ้าบทบาทได้บอกเอาไว้ในช่วงที่เผยสถานะหัวใจว่ากำลังคบหากับนักธุรกิจหนุ่ม ซึ่งได้สร้างความตื่นเต้นให้แก่แฟนๆ เป็นอันมาก อย่างไรก็ตาม มีชาวเน็ตดอดเข้าไปส่องเฟซบุ๊ก "บ้านอาจ้อ" ก็ได้เห็นรูปของครอบครัวของหนุ่ม "โอ๊ค" ซึ่งมีแคปชั่นที่คอนเฟิร์มว่า "ปอย" ต้องได้ตำแหน่งสะใภ้บ้านนี้อย่างแน่นอนว่า

“เมื่อก่อนบ้านอาจ้อมี 4 คน ตอนนี้ 5 ละนะคะ”

เป็นการยืนยันว่าทุกคนรักและเอ็นดูดาราสาวตลอดมา แถมยังมีคนแอบซูมเห็นแหวนเพชรที่นิ้วนางข้างซ้ายของ "หนูปอย" ต้องบอกเลยว่าแสงวิบวับจับจิตจับใจเอามากๆ เชื่อว่างานหมั้นงานวิวาห์ของซุปตาร์สาวต้องยิ่งใหญ่และอบอวลไปด้วยความสุขอย่างแน่นอน ยินดีกับเธอล่วงหน้านะคะ