“พิงค์” บ่ยั่น เป็นหวัดก็จัดเต็มร้องเพลงชาติเปิด “ซูเปอร์โบว์ล”

2018-02-05 12:40:34

“พิงค์” บ่ยั่น เป็นหวัดก็จัดเต็มร้องเพลงชาติเปิด “ซูเปอร์โบว์ล”

Advertisement

"พิงค์" ทุ่มสุดชีวิตร้องเพลงชาติ สหรัฐอเมริกา ก่อนคิกออฟศึก อเมริกันฟุตบอล เอ็นเอฟแอล รอบชิงชนะเลิศ แม้จะเป็นหวัดอย่างหนักก็ตาม


ภาพ ELSA / GETTY IMAGES NORTH AMERICA / AFPผ่านไปแล้วสำหรับการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ ฟศึก อเมริกันฟุตบอล เอ็นเอฟแอล หรือ “ซูเปอร์โบว์ล” ในช่วงเช้าของวันที่ 5 ก.พ. ที่ผ่านมาตามเวลาในประเทศไทย ที่เมืองมินเนโซตา แต่กระนั้นการแสดงร้องเพลงชาติสหรัฐอเมริกาเปิดก่อนคิกออฟศึกซูเปอร์โบว์ลของ “พิงค์” หรือ อลีเซีย เบธ มัวร์ ศิลปินสาวอาร์แอนด์บีก็ยังได้รับการกล่าวขวัญว่าเป็นการเปิดตัวที่สวยงามอย่างยิ่ง


ภาพ Christopher Polk / GETTY IMAGES NORTH AMERICA / AFPสำหรับการถ่ายทอดเสียงร้องในเพลง "The Stars-Spangles Banner" ครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกบนสังเวียน "ซูเปอร์โบว์ล" ของนักร้องดีกรีรางวัล "แกรมมี อวอร์ด" ผู้นี้ ซึ่ง “พิงค์” ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง แม้ว่าเธอกำลังมีปัญหาด้านสุขภาพก็ตาม

เรื่องนี้ถูกเปิดเผยขึ้นโดยตัวนักร้องสาวเอง ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอคือ @pink ที่เธอโพสต์ภาพในวันซ้อมใหญ่ พร้อมเผยความในใจเอาไว้ยาวเหยียด 1 วันก่อนวันคิกออฟว่า


ภาพ @pink“พยายามรักษาหวัดให้หาย ฉันรอที่จะร้องเพลงนี้มาตั้งแต่ปี 2534 ตอนที่ได้ดูไอดอลของฉันคือ วิตนีย์ ฮุสตัน ได้ร้องเอาไว้ และตอนนี้ โอกาสของฉันก็มาถึง และเป็นโอกาสที่เกิดขึ้นตอนที่ลูกสองคนไอใส่ปากฉัน และสั่งน้ำมูกใส่แก้มฉัน” พิงค์โพสต์ไว้เช่นนั้น “อีกหนึ่งฝันของฉันที่กลายเป็นจริง ก่อนที่จะค่อยๆ กลายเป็นฝันร้ายในที่สุด ฉันบอกคุณได้เลยว่านี่ถือเป็นเกียรติที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตฉัน การได้ร้องเพลงนี้ต่อหน้าครอบครัวของฉัน ครอบครัวเหล่าทหารกล้า พ่อ พี่ชาย แม่เลี้ยงกับครอบครัว และโลกทั้งใบ และทีมอีเกิล!?!? ฉันสัญญาว่าฉันจะทำดีที่สุดเหมือนที่ฉันเคยเป็นมาตลอด”

“สาวพิงค์” สามารถพิสูจน์ในคำมั่นสัญญานั้นได้หรือไม่ โปรดพิสูจน์ด้วยตัวคุณเอง