แม่ ม.3 พาลูกชายมอบตัว แจ้งความกลับ ม.2 กระทำชำเราลูกชาย

2018-02-05 11:05:30

แม่ ม.3 พาลูกชายมอบตัว แจ้งความกลับ ม.2 กระทำชำเราลูกชาย

แม่นักเรียนชาย ม.3 พาลูกชายเข้ามอบตัวแล้ว รับทราบข้อกล่าวหาพรากผู้เยาว์และกระทำชำเราเด็กนักเรียนหญิง ม.2 พร้อมแจ้งความกลับคู่กรณีกระทำชำเราลูกชายเช่นกัน ยันลูกชายตัดขาดจากฝ่ายหญิงตั้งแต่เดือน ธ.ค.2560 หลังไปคบหากับ ผอ.รร. ขณะที่ ผอ.ฉาวเตรียมเข้ามอบตัว 7 ก.พ.


เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 5 ก.พ. ผู้สื่อข่าว จ.นครราชสีมา รายงานความคืบหน้าของคดี ผอ.รร.แห่งหนึ่ง ใน อ.บัวใหญ่ จ.นครราชสีมา ถูกร้องเรียนมีความสัมพันธ์ชู้สาวกับเด็กนักเรียนหญิง ม.2 อายุ 14 ปี ซึ่งแม่ของเด็ก ม.2 ได้แจ้งความดำเนินคดีข้อหาพรากผู้เยาว์และกระทำชำเรา ขณะที่นักเรียนชาย ม.3 ซึ่งเป็นแฟนเก่าของเด็กนักเรียนหญิง ม.2 ซึ่งคบหากันนานกว่า 1 ปี ก็โดนหางเลขไปด้วย ถูกแจ้งความดำเนินคดีข้อหาเดียวกันกับ ผอ.รร.


โดยในวันนี้ นางไพวัล (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 41 ปี แม่ของนักเรียนชาย ม.3 ได้พาลูกชายเข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.บัวใหญ่ เพื่อรับทราบข้อกล่าวหาและให้ปากคำเบื้องต้น พร้อมปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา ไม่เคยมีพฤติการณ์การข่มขืนกระทำชำเราเด็กนักเรียนหญิงอายุ 14 ปี แต่ยอมรับว่าเคยคบหาเป็นแฟนและใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันที่บ้านของฝ่ายชาย เมื่อต้นปี 2560 หรือ 1 ปีก่อน ตอนที่นักเรียนชาย ม.3 อายุ 14 ปี ส่วนเด็กหญิงอายุเพียง 13 ปี กระทั่งมี ผอ.รร. เข้ามาเกี่ยวข้องเมื่อเดือน ธ.ค. 2560 ทำให้เด็กทั้งคู่ก็ตัดขาดความสัมพันธ์ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า แม่ของนักเรียนชาย ม.3 จะแจ้งความกลับเด็กนักเรียนหญิง ม.2 ในข้อหาพรากผู้เยาว์และกระทำชำเราลูกชายของตนเอง เนื่องจากช่วงที่คบหากัน ฝ่ายหญิงมีพฤติการณ์ข่มขืนกระทำชำเราลูกชาย ซ้ำยังย้ายบ้านมาอยู่กับลูกชายเอง เข้าข่ายเด็กทั้ง 2 คน กระทำชำเราซึ่งกันและกัน ทั้งนี้เพื่อให้เป็นไปตามข้อกฎหมายที่ให้การคุ้มครองเด็กและเยาวชน หลังจากนี้พร้อมต่อสู้คดีให้ถึงที่สุด
ด้านตำรวจเตรียมนำตัวนักเรียนชาย ม.3 เข้าสอบปากคำกับสหวิชาชีพอย่างเป็นทางการ เพื่อเข้าสู่กระบวนการทางกฎหมายตามขั้นตอน ส่วนกรณีของ ผอ.รร. ตำรวจนัดหมายเข้ามอบตัววันพุธที่ 7 ก.พ.นี้ ในคดีพรากผู้เยาว์และกระทำชำเราเด็กนักเรียนหญิง ม.2

อย่างไรก็ตาม  ล่าสุดมารดาของนักเรียนชั้น ม.3 ได้เปลี่ยนใจยังไม่แจ้งความดำเนินคดีกับเด็กนักเรียนหญิง ม.2 เนื่องจากปรึกษาพนักงานสอบสวนแล้วว่า ถ้าลูกชายตนเป็นผู้บริสุทธิ์ก็ให้ไปแก้ต่างกันที่ชั้นศาล เพราะหากแจ้งความไปแจ้งความมาก็จะมีความยุ่งยาก ซึ่งหากลูกชายเป็นผู้บริสุทธิ์ก็ไปสู้กันให้ศาลเป็นผู้ตัดสิน โดยพนักงานสอบสวนได้นัดบุตรชายเข้าไปรับทราบข้อกล่าวหาพรากผู้เยาว์เด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปเสียจากบิดามารดาเพื่อการอนาจาร และข้อหากระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ในวันพฤหัสบดีที่ 8 ก.พ.นี้ เวลา 10.00 น.

แท็กที่เกี่ยวข้อง