"เรือสุพรรณหงส์"เด่นสง่า งาน“อุ่นไอรัก คลายความหนาว”

2018-02-04 21:50:53

"เรือสุพรรณหงส์"เด่นสง่า งาน“อุ่นไอรัก คลายความหนาว”

เจ้าหน้าที่นำเรือสุพรรณหงส์จำลอง มาจัดแสดงโดยประดับประดาด้วยดอกไม้สวยงาม ในงาน “อุ่นไอรัก คลายความหนาว” ณ พระลานพระราชวังดุสิตและสนามเสือป่า ระหว่างวันที่ 8 ก.พ. - 11 มี.ค.นี้


เมื่อวันที่ 4 ก.พ.ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตามที่ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ทรงมีพระราชดำริ ที่จะให้ประชาชน ได้มีความสุข ความรื่นเริง และรำลึกถึงวิถีชีวิตที่ผ่านมาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน จึงได้ทรงพระกรุณาโปรดเกล้า ฯ ให้หน่วยราชการในพระองค์ ฯ หน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชน จัดงานพระราชทานความสุข ให้กับประชาชน และเผยแพร่ความงดงามของความเป็นไทย ในรูปแบบต่าง ๆ ในรัชสมัย พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว และพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร องค์พระมหากษัตริย์ผู้เป็นที่รักเคารพยิ่งของปวงชนชาวไทย ภายใต้ชื่องานว่า “อุ่นไอรัก คลายความหนาว”


งานอุ่นไอรัก คลายความหนาว จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 8 ก.พ. - 11 มี.ค.2561 ตั้งแต่เวลา 10.30 น. - 21.00 น. ทุกวัน โดยไม่เสียค่าบัตรผ่านประตู ขอเชิญชวนทุกท่านแต่งกายชุดไทยย้อนยุค มาร่วมแสดงออกถึงความรัก ความสามัคคี และแสดงน้ำใจในการช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาส ในบรรยากาศย้อนยุค ณ พระลานพระราชวังดุสิตและสนามเสือป่า

ล่าสุดได้มีการนำเรือสุพรรณหงส์ จำลอง ที่กรมศิลปากรจัดสร้างขึ้น มาจัดแสดงโดยมีการประดับประดาด้วยดอกไม้สวยงาม


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในเวลา 15.00 น.วันที่ 5 ก.พ.จะมีการแถลงข่าว เกี่ยวกับความพร้อมการจัดงาน "อุ่นไอรัก คลายความหนาว" ณ พระลานพระราชวังดุสิต
แท็กที่เกี่ยวข้อง