วัยรุ่นกาฬสินธุ์เหิมเกริมยกพวกรุมยำคู่อริหน้าห้องฉุกเฉิน รพ.
เมื่อวันที่ 23 ม.ค. 66 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจฝากบอกเมืองบัวขาว ได้โพสต์ข้อความระบุว่า เห็นคลิปเด็กน้อยตีกันในโรงพยาบาลแล้วกะเหมื่อยใจ เห็นตีกันแต่ทางอื่น บ่คึดว่าสิเกิดอยู่แถวบ้านเจ้าของ ที่นี้เมืองบัวขาว นอกจากนี้ยังมีการแชร์คลิปจากกล้องวงจรปิด ซึ่งเป็นภาพเหตุการณ์ที่กลุ่มวัยรุ่นประมาณ 6-7 คน บุกเข้าไปทำร้ายร่างกายกันในบริเวณ รพ.สมเด็จพระยุพราช กุฉินารายณ์ อ.กุฉินารายณ์ จ.กาฬสินธุ์ เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 22 ม.ค. 66 ที่ผ่านมา
จากภาพกล้องวงจรปิด บันทึกเหตุการณ์เข้าไปทำร้ายร่างกายคู่อริชายคนหนึ่ง ซึ่งกำลังเดินอยู่บริเวณหน้าห้องฉุกเฉินของ รพ.สมเด็จพระยุพราช กุฉินารายณ์ โดยมีคนก่อเหตุ 2 คนแรกที่เดินเข้ามา คนหนึ่งถือหมวกกันน็อก ส่วนอีกคนหนึ่งสวมหมวกกันน็อกเต็มใบ ได้เดินปรี่เข้ามาชกวัยรุ่นอีกคน แล้วก็มีการเอาหมวกกันน็อกตีไปยังคู่อริ ก่อนจะมีเพื่อนตามเข้ามาสบทบ กระหน่ำทั้งหมัดทั้งเท้าใส่วัยรุ่นคนดังกล่าว จนล้มลงกับพื้น ท่ามกลางสายของของญาติผู้ป่วย
นายศุภศิษย์ กอเจริญยศ ผวจ.กาฬสินธุ์ ได้รับทราบเรื่องดังกล่าวแล้ว พร้อมกับกำชับให้นายวีรดนย์ ศิริ นายอำเภอกุฉินารายณ์ เข้าตรวจสอบร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.กุฉินารายณ์ เบื้องต้นพบว่า คลิปเหตุการณ์ดังกล่าวที่มีการแชร์ทางโซเชียล เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นช่วงเย็นของวันที่ 22 ม.ค. 66 ที่ผ่านมา ซึ่งได้ประสานงานกับเจ้าหน้าหน้าที่ตำรวจ สภ.กุฉินารายณ์ ให้เร่งติดตามตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุ ขณะนี้เจ้าหน้าที่ทราบตัวกลุ่มวัยรุ่นที่ร่วมกันก่อเหตุแล้ว ส่วนใหญ่เป็นเยาวชนในพื้นที่ อ.กุฉินารายณ์ อายุ 14-15 ปี ส่วนสาเหตุคาดว่าน่าจะมีเรื่องกันมาก่อน ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ได้ติดตามตัวกลุ่มเยาวชนดังกล่าว และเชิญผู้ปกครองมาสอบถามเบื้องต้นแล้ว และจะเรียกตัวดำเนินการตามขั้นตอนตามกฎมายต่อไป