ขอโทษแล้ว! ชายโหดคลิปตบตีเด็กสตรีคนชรา ใครแชร์ระวังถูกพ.ร.บ.คอมพ์

2018-02-04 11:50:18

ขอโทษแล้ว! ชายโหดคลิปตบตีเด็กสตรีคนชรา ใครแชร์ระวังถูกพ.ร.บ.คอมพ์

หลังจากที่เพจดังแชร์คลิปชายร่างใหญ่ ตบตีเด็ก ผู้หญิง และคนชรา จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์เผ็ดร้อนไปทั่ว ล่าสุดชายต้นเรื่องออกมาขอโทษแล้ว


หลังจากที่เกิดเหตุแอดมินเพจ “บิ๊กเกรียน” ซึ่งเป็นเพจที่แชร์คลิปดังกล่าวออกไปสู่โลกโซเชียล จนเกิดกระแสร้อนนั้นได้พูดคุยกับคนในครอบครัวนี้ ทราบว่าทั้่งหมดเป็นพ่อแม่ลูกกัน ส่วนหญิงสูงอายุ คือมารดาแท้ๆ ของผู้ชายร่างบึกบึน พากันเดินทางจากบ้านพักที่ หนองแขม ไปทำบุญ100 วันให้ลุงที่นครปฐม

Advertisement

ส่วนสาเหตุเกิดจากเด็ก 2 คนซึ่งอยู่บนรถเกิดมีปากมีเสียงกัน ทำให้ฝ่ายพ่อ ชายร่างบึกบึน ไม่พอใจจึงจอดรถและจะเรียกลูกคนโตมาทำโทษ แต่ฝ่ายแม่เด็ก เห็นว่าเรื่องไม่เป็นเรื่องจึงห้ามไว้ เพราะอายผู้คนที่ขับรถผ่านไปมา อีกอย่างพ่อเด็กเป็นคนอารมณ์ร้าย

Advertisementพอเมียห้ามก็น่าจะโมโหมากขึ้น ยิ่งแม่ตัวเองมาผสมโรงห้ามอีกแรง ก็เลยทำให้พ่อเด็กควบคุมอารมณ์เอาไว้ไม่ได้ และใช้กำลังจนโดนลูกหลงกันอย่างที่เห็น แต่การเอาเรื่อง เอาผิดมันเป็นเหตุในครอบครัว ญาติๆ ของครอบครัวนี้ ได้บอกว่า ก็คงเป็นอย่างที่ผ่านๆมา คือเจ็บตัวก็ต้องทนอยู่กันไปล่าสุด ชายคนดังกล่าว ได้ออกมาโพสต์ขอโทษ ที่ตัวเองทำร้ายลูก เมีย และแม่ของตัวเอง เพราะควบคุมอารมณ์เอาไว้ไม่ได้ ส่วนผู้ที่เผยแพร่คลิปออกไป ก็ยังบอกว่า ให้เป็นไปตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์

เรื่องนี้ ถือเป็นความรุนแรงในครอบครัว ที่เจ้าหน้าที่รัฐต้องเข้าไปช่วยกันดูแล เพราะอาจทำให้เด็กทั้ง 2 คน เก็บกดและมีอารมณ์รุนแรงตามไปด้วย

Advertisement