ผอ.ฉาวเปิดใจปฏิเสธข้อหากระทำชำเรา ม.2 เชื่อถูกใส่ร้าย

2018-02-04 10:55:49

ผอ.ฉาวเปิดใจปฏิเสธข้อหากระทำชำเรา ม.2 เชื่อถูกใส่ร้าย

ผอ.ฉาวเปิดใจขอปฏิเสธข้อหากระทำชำเรานักเรียน ม.2 เชื่อถูกใส่ร้ายป้ายสี


เมื่อเวลา 09.00 น.วันที่ 4 ก.พ. ผอ.โรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.บัวใหญ่ จ.นครราชสีมา เปิดเผยทางโทรศัพท์ว่า เรื่องราวที่เกิดขึ้นถือเป็นมรสุมครั้งใหญ่ที่สุดในชีวิต ตอนนี้ชีวิตไม่มีความสุขเลย ถูกกระแสสังคมโจมตีอย่างหนัก แต่ก็มีกำลังใจจากลูก ที่เกิดกับภรรยาเก่า รวมทั้งพ่อแม่ญาติพี่น้อง ที่จะเดินหน้าต่อสู้กับคดี ขณะเดียวกัน ตนยังมีอาการไออยู่ตลอดเวลาไปรักษาที่ รพ.บัวใหญ่ และ รพ.ชัยภูมิ อาการไม่ดีขึ้น หมอคาดว่าอาจจะเป็นวัณโรค

ชีวิตตอนนี้ค่อนข้างขัดสนพอสมควร ไม่มีเงิน หลังเงินเดือนถูกระงับ ซ้ำยังป่วย และยังต้องต่อสู้กับคดีความ ขณะนี้กำลังปรึกษาเพื่อนฝูงเพื่อเตรียมหลักทรัพย์ใช้ประกันตัวต่อสู้คดีข้อหาใหม่ คือ กระทำชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกิน 15 ปี หลังจากแม่ของนักเรียน ม.2 แจ้งความเอาผิด ซึ่งรอพนักงานสอบสวนโทรศัพท์แจ้งนัดหมายอีกครั้งว่าจะให้ไปมอบตัวรับทราบข้อกล่าวหาวันไหน


ทั้งนี้ สำหรับข้อหาใหม่ ตนขอให้การปฏิเสธไว้ก่อน ขอต่อสู้คดีในชั้นศาล ให้เป็นไปตามกระบวนการยุติธรรม ส่วนหลักฐานข้อความแชทไลน์ หรือรูปถ่ายโอบไหล่นักเรียน ม.2 น่าจะมีการใส่ร้ายป้ายสีกัน รูปถ่ายที่ปรากฏอาจจะเป็นภาพที่นักเรียนมาถ่ายเซลฟี่ ซึ่งมีนักเรียนหลายคนมาถ่ายกับตนลักษณะนี้ ส่วนข้อความที่รัก หรือเมียที่รัก อาจจะมีการตัดต่อดัดแปลงแก้ไข


อย่างไรก็ตาม เรื่องราวฉาวที่เกิดขึ้น อาจมีต้นเหตุจากความขัดแย้งภายในโรงเรียน หลังตนเข้ามารับตำแหน่งได้ 3 เดือน ตนทำงานเต็มที่ ปฏิรูปการทำงานในโรงเรียนใหม่ อาจกระทบต่อระบบงานเดิม ๆ จึงเกิดเรื่องราวฉาวตามมาภายหลัง ซึ่งหลังจากนี้ตนก็พร้อมเผชิญกับกระบวนการยุติธรรม และอยากให้สังคมหรือสื่อมวลชนเป็นกลาง ให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย.

Advertisement
แท็กที่เกี่ยวข้อง