หยุดปั่นบ้าง..."คริส"รับเจอ"เจนี่" แต่ไม่จำเป็นต้องประกาศให้รู้

2018-02-03 11:50:21

หยุดปั่นบ้าง..."คริส"รับเจอ"เจนี่" แต่ไม่จำเป็นต้องประกาศให้รู้


มีภาพออกไปร่วมทานข้าวกันในเดอะแก๊งของเพื่อนสาวคนสนิทอย่าง"เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" พอได้เจอสาวคริส หอวัง ในงานเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่"NYX LOVE YOU SO MOCHI" เลยสอบถามถึงเรื่องนี้ได้ความว่า


เห็นล่าสุดไปกินข้าวกันเจนี่มา?

Advertisementปกติค่ะ คือปล่อยให้เป็นไปตามปกติดีกว่า คริสว่า พอมีเรื่องอะไรเกิดขึ้นมา ทุกคนก็จะเป็นเหมือนว่าจับจ้องมาก คือจริงๆก็มีหลายครั้ง หลายคราว ที่เราไปเจอกันที่บ้าน หรือไปกินข้าว หมายถึงที่ผ่านมา ว่าทุกคนก็ไม่ได้รู้ตลอดเวลา

แต่ไม่ลงรูปด้วยกันเลย?
มันไม่จำเป็นค่ะ

Advertisement
แฟนอยากเห็นภาพเพื่อเป็นการการันตีว่าดีกันแล้ว?
ไม่ต้องการันตีหรอกค่ะ ทุกอย่างเป็นปกติอยู่เหมือนเดิมตลอดเวลาอยู่แล้ว บางอย่างก็ไม่ต้องทำเพื่อภาพ เพื่ออะไรอย่างนี้ ก็ใช้ชีวิตปกติอ่ะเลยเลือกที่จะไม่ลงภาพ?
ไม่ได้เลือกที่จะไม่ได้ทำอะไรเลย อยู่ปกติเฉยๆ ใช้ชีวิตปกติเฉยๆ คริสว่าบางทีชีวิตปั่นไปในทิศทางไหนทางหนึ่งมากๆ บางทีเราต้องหยุดปั่น พักบ้าง ชิวบ้าง ไม่ใช่ทำทุกอย่างตามที่โลกต้องการหรือโซเชียลต้องการตลอดเวลา ไม่ต้องโฟกัสอะไรเลย คริสบอกตั้งแต่แรกแล้วว่าปกติเหมือนเดิมทุกอย่าง ไม่ต้องคิดเยอะ ให้มันปกติธรรมชาติที่เคยเป็นมาแหละค่ะ

Advertisementเพื่อนทุกคนเห็นพ้องให้เป็นแบบนี้ใช่ไหม?
ไม่คิดว่า ใครคิดอะไร เพื่อที่จะทำอะไรค่ะ คริสว่าทุกคนทำตามใจตัวเอง ทุกคนโตแล้ว ไม่ได้ต้องโชว์ หรืออะไร ไม่ต้องมีเหตุผล

ถ้ามีรูปที่อยากจะลงก็คงได้เห็นกันใช่ไหม?

ก็เหมือนคนปกติค่ะ ใครอยากทำอะไรก็ทำค่ะ

มีข่าวว่ากวาง เดอะเฟส แยกทางกับโจอี้บอยแล้ว?

Advertisementไม่ทราบเลย คิดว่าไม่นะ เพิ่งเจอกันเมื่อประมาณ 2 อาทิตย์ ที่แล้ว

เขาลบรูปในไอจีออก แล้วก็ไม่ได้ตามกันแล้ว?
อันนี้คืออัพเดตทูเดย์เลยใช่ไหม เนี่ยๆ เห็นไหมเพราะอินสตาร์แกรมทำให้โลกเราหมุนเวียน งงกันไปหมด อันนี้ไม่แน่ใจต้องถามกวางก่อน เพราะว่าไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น

มีได้ยินอะไรมาบ้างไหม?
ไม่ได้ยินค่ะ เราก็ไม่รู้ ถามเจ้าตัวดีกว่า อย่าพยายามอินอะไรกับอินสตาแกรมกับโลกโซเชี่ยลมาก คริสเองก็ชอบเล่นโซเชียล เหมือนทุกคนแหละ แต่เราต้องไม่หลงไปในสิ่งที่เขาพาไปมาก เดี๋ยวนี้โลกเรามันทำให้เด็ก หลงไปกับอะไรแบบนี้เยอะAdvertisement