"ธรรมนัส"พาลูกชาย "น้องอิ่มบุญ" ร่วมงานวันเด็ก

2023-01-14 20:35:23

 "ธรรมนัส"พาลูกชาย  "น้องอิ่มบุญ"  ร่วมงานวันเด็ก

Advertisement

"ธรรมนัส"พร้อมภรรยาพาลูกชาย  "น้องอิ่มบุญ"  ร่วมงานวันเด็กแห่งชาติ จ.พะเยา ขณะที่บรรดาผู้ปกครองนำเด็กเยาวชนร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก บรรยากาศคึกคัก สนุกสนาน เป็นกันเอง

เมื่อวันที่ 14 ม.ค.65  ที่บริเวณลานอนุสาวรีย์พ่อขุนงำเมือง ริมกว๊านพะเยา อ.เมือง จ.พะเยา ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ส.ส.พะเยา พรรคเศรษฐกิจไทย น.ส. ธนพร ศรีวิราช ภรรยา พร้อมด้วย '"น้องอิ่มบุญ" บุตรชาย และนายอัครา พรหมเผ่า นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดพะเยา เข้าร่วมกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2566 โดยมีนางสุมิตรา กันฑมิตร นายกเทศมนตรีเมืองพะเยา ในฐานะประธานคณะกรรมการอำนวยการจัดงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2566 และคณะกรรมการจัดงานให้การต้อนรับ


สำหรับ วัตถุประสงค์ของการจัดงานวันเด็กและกิจกรรมต่างๆ ครั้งนี้ เพื่อกระตุ้นให้เด็ก กล้าคิด กล้าทำ กล้าแสดงออก ได้เรียนรู้และมีพื้นที่ แสดงออกถึงความสามารถ และทำกิจกรรมร่วมกันอย่างสร้างสรรค์ และส่งเสริมให้เด็กมีพัฒนาการทั้งด้านร่างกาย อารมณ์ จิตใจ สังคม และสติปัญญา ที่เหมาะสมตามวัย ซึ่งคณะกรรรมการจัดงานและภาคเอกชนต่างๆ ร่วมกันสนับสนุนอาหาร ของขวัญ ของรางวัลเป็นจำนวนมาก


ทั้งนี้ ร.อ.ธรรมนัส ได้ร่วมถ่ายภาพกับบรรดาเด็กๆ และผู้ปกครองที่มาร่วมงานอย่างอารมณ์ดี ยิ้มแย้มแจ่มใส พร้อมทั้งกล่าวชื่นชมการแสดงความสามารถของเด็กๆ จากสถานศึกษาในสังกัดเทศบาลเมืองพะเยาทั้ง 6 แห่ง ที่มาร่วมงานรวมกว่า 2,000 คน ทำให้บรรยากาศเป็นไปอย่างสนุกสนาน และคึกคักตลอดงาน