"บิ๊กป้อม" อ้อนเลือก ส.ส.สมุทรสาครยกจังหวัด

2023-01-13 21:11:50

 "บิ๊กป้อม" อ้อนเลือก ส.ส.สมุทรสาครยกจังหวัด

Advertisement

"บิ๊กป้อม" เปิดศูนย์ประสานงาน พปชร.สมุทรสาคร อ้อนเลือก ส.ส.ยกจังหวัด ถ้าเป็นรัฐบาลจะทำตามที่หาเสียงไว้ 

เมื่อวันที่ 13 ม.ค.66 พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) เป็นประธานในการเปิดศูนย์ประสานงานพรรคพลังประชารัฐ เขต 3 กระทุ่มแบน อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร โดยมี นายสันติ พร้อมพัฒน์ รมช.คลัง ในฐานะเลขาธิการพรรค และนายวิรัช รัตนเศรษฐ ส.ส.บัญชีรายชื่อ รองหัวหน้าพรรค ร่วมด้วย


พล.อ.ประวิตร ได้ขึ้นเวทีกล่าวทักทายประชาชนพร้อมแนะนำว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.สมุทรสาคร ทั้ง 4 เขต ของพรรคพลังประชารัฐ ได้แก่ นายวัฒนา แตงมณี ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต 1 น.ส.จอมขวัญ กลับบ้านเกาะ ว่าผู้สมัคร ส.ส.เขต 2,น.ส.ปัญฑารีย์ มั่งมี ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต 3 และนายภัฎ สุริวงษ์ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต 4 ทั้งนี้ ยังได้ฝากว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ทั้ง 4 เขต ไว้กับพี่น้องประชาชนชาวสมุทรสาคร เพื่อจะเข้ามาเป็นตัวแทนประชาชน ในการพัฒนาความเป็นอยู่ของพี่น้องประชาชนให้อยู่ดีกินดีขึ้น และพัฒนาประเทศให้มีความเจริญรุ่งเรืองต่อไป  ในช่วงกว่า 3 ปีที่ผ่านมา รัฐบาลภายใต้การนำของพรรคพลังประชารัฐ พยายามทำทุกอย่างให้ดีที่สุด แต่เนื่องจากเป็นรัฐบาลผสม จึงไม่สามารถทำตามที่พรรคหาเสียงไว้ได้ทุกอย่าง แต่ปีนี้ถ้าได้เป็นผู้แทนในการจัดตั้งรัฐบาล เราจะทำให้ได้ทุกอย่างตามที่เราหาเสียงเอาไว้ โดยเฉพาะเรื่องน้ำท่วม น้ำแล้ง น้ำเค็มรุกล้ำ เราได้แก้ไขปัญหาประตูน้ำที่จะแล้วเสร็จในปี 2566 และจะทำใหม่อีกจำนวน 4 บาน เพื่อป้องกันน้ำท่วมน้ำแล้ง ให้กับพี่น้องประชาชน


พล.อ.ประวิตร กล่าวต่อว่า  เชิญชวนพี่น้องประชาชนชาวสมุทรสาคร ให้เลือกพรรคพลังประชารัฐเป็น ส.ส.ทั้ง 4 เขต ในการเลือกตั้งครั้งหน้า เพื่อเข้าไปทำหน้าที่ในสภาผู้แทนราษฎรเพื่อบริหารประเทศในการช่วยเหลือและกันดูแลพี่น้องประชาชนต่อไป