28 มค. นี้คอนเสิร์ต เสก โลโซ เต็มวงชาวร็อกห้ามพลาด!

2023-01-13 10:35:32

28 มค. นี้คอนเสิร์ต เสก โลโซ เต็มวงชาวร็อกห้ามพลาด!

Advertisement

28 มค. นี้คอนเสิร์ต เสก โลโซ เต็มวงชาวร็อกห้ามพลาด! ระเบิดความมันเต็มพิกัดที่ สตรีทฟู้ด เดอะบิ๊กมาร์เก็ตจอมเทียนเตรียมตัวให้พร้อมพบขีดสุดความมันครั้งสำคัญประเดิมปีใหม่ที่ทาง สตรีทฟู้ด เดอะบิ๊กมาร์เก็ตจอมเทียน ภายใต้การบริหารงานโดย คุณทาเมียร์ รอน และ คุณสุกัญญา ใจตรง สร้างประสบการณ์ใหม่ทุ่มงบมอบความบันเทิงทุกมิติเนรมิตพื้นที่เพิ่มศักยภาพ พร้อมก้าวสู่ศูนย์กลางไลฟ์สไตล์แลนด์มาร์กแห่งใหม่ของหาดจอมเทียน ประเดิมจัดคอนเสิร์ตแรก! เสิร์ฟความมันสนั่นหาดจอมเทียน จ.ชลบุรี กับคอนเสิร์ตศิลปินชื่อดังเมืองไทย "เสก โลโซ" แบบเต็มวง ระเบิดความมันชนิดติดขอบเวที วันที่ 28 มกราคม 2566 ณ บริเวณลานกิจกรรม สตรีทฟู้ด เดอะบิ๊กมาร์เก็ตจอมเทียน วันเดียวเท่านั้น! ก่อนจัดทัพคอนเสิร์ตดังตลอดทั้งปี


คอนเสิร์ต เสก โลโซ แบบเต็มวงครั้งนี้เรียกว่าเป็นนัดครั้งสำคัญที่ชาวร็อก ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง เพราะนี่คือปรากฏการณ์ที่จะได้เสพความมัน ดนตรีสด กันตั้งแต่ต้นปี 2566 ไม่เพียงจัดเต็มแสงสีเสียงเท่านั้น เพราะทุกบทเพลงที่จะนำมาโชว์ในคอนเสิร์ตครั้งนี้ ผ่านการคัดสรรมาเป็นพิเศษ ทั้งยังเป็นครั้งแรกของ เสก โลโซ กับการเปิดการแสดงคอนเสิร์ตเต็มวงที่หาดจอมเทียนอีกด้วยงานนี้ "เสก โลโซ" ได้ทักทายแฟนๆ ชาวร็อกว่า “สวัสดีครับ วันสาร์ที่ 28 มกราคมนี้พบกันที่ตลาดสตรีทฟู้ด เดอะบิ๊กมาร์เก็ตจอมเทียน ซอย 16 ห้ามพลาดเด็ดขาด สนุกแน่นอน”ทั้งนี้ คอนเสิร์ต เสก โลโซ ยังเป็นคอนเสิร์ตแรกของ สตรีทฟู้ด เดอะบิ๊กมาร์เก็ตจอมเทียน ก่อนจัดคอนเสิร์ตในทุกๆ เดือนซึ่งจะมีศิลปินชื่อดังมาแสดงคอนเสิร์ตหลากหลายแนวดนตรีสำหรับราคาบัตร คอนเสิร์ตขวัญใจชาวร็อก เสก โลโซ : บัตรโต๊ะVIP โต๊ะละ 5,000 บาท ,บัตรโต๊ะโซน A โต๊ะละ 3,000 บาท , บัตรโต๊ะโซน B โต๊ะละ 2,000 บาท และบัตรค่าเข้าชมใบละ 300 บาท สำหรับ สตรีทฟู้ด เดอะบิ๊กมาร์เก็ตจอมเทียน ศูนย์รวมร้านค้ายอดนิยม โลเคชันสุดปังอยู่ติดกับชายทะเลหาดจอมเทียน จ.ชลบุรี มีร้านค้าเปิดจำหน่ายสินค้าหลากหลาย ทุกพี้นที่ดีไซน์ผสมผสานแต่ละโซนให้เข้ากับธรรมชาติโดยรอบอย่างลงตัว ไมว่าจะเป็นจุดที่จะสร้างความรู้สึกเหมือนได้ฟิลนั่งสบายที่บ้านตัวเอง หลังจากช้อป ซื้อของกินแล้ว ยังมีจุดที่นั่งให้เลือกมุมนั่งได้หลากหลายสไตล์ รวมทั้งมีจุดถ่ายรูป จุดเช็คอิน และมีดนตรีสดให้ฟัง ทุกวันจันทร์-พุธ ฯลฯ และ สตรีทฟู้ด เดอะบิ๊กมาร์เก็ตจอมเทียน ซึ่งเปิดทุกวัน เวลา 16.00-24.00 น.

ห้ามพลาด! คอนเสิร์ตขวัญใจชาวร็อค เสก โลโซ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 061-212-1669 และ Line : @thebigmarket , Facebook : https://www.facebook.com/thebigmarketjomtien