ดีลน้องไปร้องเพลง "เพชรพันปี" ยื่นมาช่วย "บิ๊กเอ็ม" หางานให้ที่อังกฤษ

2023-01-12 11:10:51

ดีลน้องไปร้องเพลง "เพชรพันปี" ยื่นมาช่วย "บิ๊กเอ็ม" หางานให้ที่อังกฤษ

Advertisement

ดีลน้องไปร้องเพลง "เพชรพันปี" ยื่นมาช่วย "บิ๊กเอ็ม" หางานให้ที่อังกฤษ ด้านพระเอกหนุ่มยังเงียบไร้สัญญาณตอบรับ เรื่องราวหวยทิพย์ 24 ล้านยังคงไม่ถูกสะสางลงง่ายๆ เพราะตัวละครตัวประกอบแต่ละคนไม่ยอมพูดความจริงทั้งหมด ทว่าถึงแม้จะยังไม่มีเหยื่อออกมาร้องทุกข์กล่าวโทษใดๆ แต่การกระทำดังกล่าวเข้าข่ายความผิด 3 ข้อหา 1. ฉ้อโกงประชาชน , 2. พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ และ 3. ฟอกเงิน ด้าน "ทนายรัชพล" กล่าวว่ากลุ่มคนเหล่านี้ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน ยอมรับสารภาพทั้งหมดแล้ว เป็นความผิดที่ค่อนข้างชัดเจน โดยสามารถขอศาลออกหมายจับได้ โดยไม่ต้องรออะไรแล้ว ส่วนใครอ้างว่าเป็นแพะ หรือไม่เกี่ยวข้อง ก็ต้องไปพิสูจน์กันที่ศาล


โดยเรื่องราวแก๊งต้มตุ๋นที่เกิดขึ้นส่งผลให้ "บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์" ถูกปลดจากช่อง 7 แบบกะทันหัน จนกลายเป็นข่าวใหญ่ต้นปี 2566 ที่ผ่านมา ล่าสุดทางด้านของ “เพชรพันปี” ได้ยื่นมือเข้าช่วยเหลือพระเอกหนุ่มด้วยการหางานให้ทำ โดยเป็นงานร้องเพลงที่ต่างประเทศ แต่ทาง "บิ๊กเอ็ม" ก็ยังคงไม่ติดต่อกลับไป 
 
โดยงานนี้ "เพชรพันปี" ได้โพสต์ระบุข้อความว่า “มีคนติดต่อ ให้บิ๊กเอ็ม ไปร้องเพลง ร้านอาหาร ที่อังกฤษ เพราะน้องร้องเพลงเพราะ ถ้า น้อง รับงาน ติดต่อมานะคะ พี่ช่วยได้เท่าที่ช่วย”