งาน “Magical River Lives of Uthai Thani” ชูเสน่ห์วิถีชีวิตลุ่มแม่น้ำสะแกกรัง เส้นทางท่องเที่ยวธรรมชาติงดงาม จ.อุทัยธานี

2023-01-11 17:15:50

งาน “Magical River Lives of Uthai Thani” ชูเสน่ห์วิถีชีวิตลุ่มแม่น้ำสะแกกรัง เส้นทางท่องเที่ยวธรรมชาติงดงาม จ.อุทัยธานี

Advertisement

ททท.จัดงาน “Magical River Lives of Uthai Thani” ชูเสน่ห์ของวิถีชีวิตลุ่มแม่น้ำสะแกกรังและเส้นทางท่องเที่ยวทางธรรมชาติอันงดงามของจังหวัดอุทัยธานี กระตุ้นการท่องเที่ยวและการหมุนเวียนทางเศรษฐกิจการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จัดกิจกรรมชวนทุกท่านมาสัมผัสกับความมหัศจรรย์ของสายน้ำแห่งชีวิต ปลุกแรงบันดาลใจในการเดินทางท่องเที่ยวโดยชูความงดงามของวิถีชีวิตริมแม่น้ำสะแกกรัง ในงาน “Magical River Lives of Uthai Thani ” เพื่อดึงดูดให้นักท่องเที่ยวเดินทางมาเยี่ยมชมเสน่ห์แห่งวิถีชีวิตลุ่มแม่น้ำ สะแกกรังและเส้นทางท่องเที่ยวทางธรรมชาติอันงดงามของจังหวัดอุทัยธานี


การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) กำหนดจัดงาน “Magical River Lives of Uthai Thani ” ในวันที่ 12-15 มกราคม 2566 เวลา 16.00-22.00 น. ณ ลานริมน้ำสะแกกรัง จังหวัดอุทัยธานี ชูเสน่ห์แห่งวิถีชีวิตลุ่มแม่น้ำ สะแกกรังซึ่งยังคงกลิ่นอายของวิถีดั้งเดิมของชาวอุทัยธานี และเส้นทางท่องเที่ยวทางธรรมชาติอันงดงาม โดยการจัดงานในครั้งนี้จะช่วยส่งเสริมและกระตุ้นให้เกิดการเดินทางท่องเที่ยวและกระจายรายได้สู่ชุมชน ทั้งยังช่วยสร้างโอกาสทางธุรกิจให้กับผู้ประกอบการที่เกี่ยวเนื่องหลังสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 เริ่มคลี่คลาย ตลอดจนเป็นการประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวของจังหวัดอุทัยธานี

งาน “Magical River Lives of Uthai Thani ” นำเสนอกิจกรรมในรูปแบบที่สะท้อนให้เห็นถึงเอกลักษณ์ของวิถีชีวิตลุ่มแม่น้ำสะแกกรังและธรรมชาติอันสวยงามของจังหวัดอุทัยธานี โดยภายในงานประกอบด้วยกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย อาทิ กิจกรรมแสง สี เสียง ผ่านม่านน้ำสุดอลังการ การประดับไฟที่สวยงามตระการตา การออกร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์จากร้านค้าชื่อดัง อาหารขึ้นชื่อ รวมถึงผลิตภัณฑ์ชุมชน กิจกรรมท่องเที่ยวสายธรรม ได้แก่ ธรรมะ ธรรมชาติ วัฒนธรรม เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสกับประสบการณ์และเรื่องราวของวีถีชีวิตชาวแพลุ่มน้ำสะแกกรังอายุกว่า 200 ปี ซึ่งเป็นเสมือนพิพิธภัณฑ์มีชีวิตที่ยังคงรอคอยให้นักท่องเที่ยวมาเยือน และการแสดงคอนเสิร์ตจากศิลปินดัง อาทิ Paradox Only Monday วัชราวลี และ THE TOYS

ทั้งนี้ นักท่องเที่ยวสามารถเข้าชมงานโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ผู้สนใจสอบถามและติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fan page : Thailand Festival หรือ Magical River Lives of Uthai Thani หรือ โทร. 1672 Travel Buddy