รวบครูข่มขืน ด.ญ.ถ่ายรูปแบล็กเมล์

2018-02-02 10:25:03

รวบครูข่มขืน ด.ญ.ถ่ายรูปแบล็กเมล์

รวบตัวครูฝ่ายปกครองข่มขืน ด.ญ.ตั้งแต่ ป.6 จน ม.1 แถมถ่ายรูปแบล็กเมล์ ผู้ต้องหาเตรียมผูกคอตายหนีความผิด แต่ตำรวจช่วยไว้ได้ทัน แจ้งข้อหาข่มขืนกระทำชำเราเด็กหญิงอายุต่ำกว่า 15 ปี กักขังหน่วงเหนี่ยว พรากผู้เยาว์ไปเพื่อการอนาจาร

เมื่อวันที่ 1 ก.พ.ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ได้เดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.สุรพงษ์ ไทยประเสริฐ รอง ผบก.ภ.จว.สมุทรสาคร พร้อมด้วย นางไก่ (นามสมมติ) และ ด.ญ.เจี๊ยบ (นามสมมติ) อายุ 13 ปี บุตรสาว เข้าแจ้งความดำเนินคดีกับ นายเอ (นามสมมุติ) อายุ 52 ปี ครูฝ่ายปกครอง รร.แห่งหนึ่งใน อ.กระทุ่มแบน สืบเนื่องจากกรณีเมื่อวันที่ 30 ม.ค.ที่ผ่านมา มีพลเมืองดีร้องเรียนว่า ว่า ด.ญ.เจี๊ยบ นักเรียนชั้น ม.1 รร.แห่งหนึ่งใน อ.กระทุ่มแบน ถูกนายเอข่มขืนกระทำชำเรา

นางไก่ กล่าวว่า เมื่อ 2 วันที่ผ่านมาลูกสาวมีพฤติกรรมก้าวร้าว ทะเลาะโต้เถียงกับผู้เป็นพ่อรุนแรง ตนจึงขู่ลูกว่าจะนำเรื่องไปฟ้องครูฝ่ายปกครอง ปรากฏว่าลูกสาวร้องไห้ฟูมฟายบอกว่า แม่ไม่รู้หรอกว่าครูฝ่ายปกครองเขาทำอะไรหนูบ้าง" จากนั้นก็วิ่งหนีเข้าห้องนอนไป ต่อมาได้พยายามสอบถามลูกว่าเกิดอะไรขึ้น จนกระทั่งลูกยอมเล่าเรื่องราวให้ฟัง


ด.ญ.เจี๊ยบ เล่าว่า ตอนอยู่ชั้น ป.6 ช่วงเทอม 2 ได้ถูกนายเอ ครูฝ่ายปกครอง เรียกไปพบที่ห้องฝ่ายปกครองในช่วงวันหยุด ขู่จะทำโทษหาว่าทำผิดระเบียบ จากนั้นก็เข้ามากอดจูบบังคับข่มขืนภายในห้องปกครอง พร้อมข่มขู่ห้ามนำเรื่องไปบอกใคร มิฉะนั้นจะเอารูปถ่ายเปลือยกายที่ใช้โทรศัพท์ถ่ายไว้ไปประจาน เมื่อไปโรงเรียนก็พยายามหลบหน้านายเอ แต่ก็ยังถูก นายเอมาดักเจอ และบังคับพาไปโรงแรมย่านอ้อมน้อยทำการข่มขืนอีก 2 ครั้ง ครั้งล่าสุดเมื่อวันที่ 20 ม.ค.ที่ผ่านมา ที่ห้องเบอร์ 5 โรงแรมเดียวกัน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตำรวจชุดสืบสวน สภ.กระทุ่มแบน ได้ไปควบคุมตัวนายเอที่บ้านพัก ขณะพยายามจะผูกคอฆ่าตัวตายหนีความผิด แต่เจ้าหน้าที่ช่วยไว้ได้ทัน และนำตัวมาสอบสวน โดยให้การรับสารภาพ จึงแจ้งข้อหา ข่มขืนกระทำชำเราเด็กหญิงอายุต่ำกว่า 15 ปี กักขังหน่วงเหนี่ยว พรากผู้เยาว์ไปเพื่อการอนาจารและไม่ได้ให้ประกันตัว พร้อมกับส่ง ด.ญ.เจี๊ยบไปตรวจร่างกายหาร่องรอยการถูกข่มขืน


Advertisement


แท็กที่เกี่ยวข้อง