เศร้า!ด.ญ.วัย 13 ปี ถูกพ่อแท้ ๆ ขืนใจตั้งแต่ 10 ขวบ

2018-02-02 09:55:59

เศร้า!ด.ญ.วัย 13 ปี ถูกพ่อแท้ ๆ ขืนใจตั้งแต่ 10 ขวบ

สุดเศร้า ด.ญ.วัย 13 ปีถูกพ่อแท้ ๆ ข่มขืนตั้งแต่อายุ 10 ขวบ นานติดต่อกัน 3 ปี เขียนระบายความอัดอั้นตันใจในกระดาษ จนยายมาเจอ พาเข้าแจ้งความ เผยครั้งล่าสุดโดนข่มขืนเมื่อเดือน ต.ค.2560 

เมื่อวันที่ 2 ก.พ. เจ้าหน้าที่ตำรวจกองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชุมพร ได้นำหมายศาลจังหวัดหลังสวน เข้าจับกุม นายเอ(นามสมมติ) อายุ 35 ปี ชาวสุราษฏร์ธานี ในข้อหาข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุ ต่ำกว่า 15 ปี ได้ที่บ้านหลังหนึ่ง ใน อ.หลังสวน จ.ชุมพร ก่อนนำตัวมาควบคุมที่ สภ.หลังสวน เพื่อรอสอบสวนในช่วงเช้าวันนี้


สำหรับคดีนี้สืบเนื่องจากเมื่อช่วงเดือน ธ.ค. 2559 นางบี (นามสมมติ) อายุ 50 ปี ยายของ ด.ญ.ซี (นามสมมติ) อายุ 13 ปี ได้นำตัวหลานสาวเข้าพบ ร.ต.อ.(หญิง)หัทยา อ่าวเจริญ รอง สว.(สอบสวน) สภ.หลังสวน พร้อมกระดาษสมุดที่เขียนด้วยลายมือของ ด.ญ.ซี ระบายความอัดอั้นตันใจ ว่าได้ถูกผู้เป็นพ่อแท้ๆข่มขืนหลายครั้ง อีกทั้งยังถูกทุบตีทำร้าย และข่มขู่ว่าจะฆ่าให้ตายหากไม่ยินยอม


ยายของเด็กให้การว่า ลูกสาวได้เลิกรากับนายเอ ตั้งแต่ ด.ญ.ซียังเล็ก โดยนายเอได้ไปมีภรรยาใหม่ นานๆจะมาเยี่ยม ด.ญ.ซี ลูกสาวสักครั้ง จนเมื่อปี 2557 ตอนนั้น ด.ญ.ซี อายุ 10 ขวบ นายเอได้มาที่บ้านด้วยอาการเมายาอย่างหนัก มารับลูกสาวออกไปจากบ้านพัก ก่อนพาไปข่มขืน และยังกระทำในลักษณะดังกล่าวเรื่อยมาเป็นเวลาร่วม 3 ปี ล่าสุดเมื่อช่วงเดือน ต.ค. 2559 โดยหลานสาวเล่าให้ฟังว่า ทุกครั้งที่ถูกข่มขืนจะโดนข่มขู่ฆ่าถ้านำเรื่องไปบอกใคร มิหนำซ้ำยังบังคับให้เสพยาไอซ์เพื่อกระตุ้นให้มีอารมณ์ทางเพศก่อนมีเซ็กซ์ แต่ ด.ญ.ซีไม่ยอมเสพยา โดยตนรู้เรื่องเพราะเจอบันทึกของหลานสาว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าในคำให้การของ ด.ญ.ซี ระบุว่า ถูกพ่อได้ข่มขืนกระทำชำเราข้าจำนวนหลายครั้ง โดยครั้งแรกข่มขืนตอนอายุ 10 ขวบ หลังจากนั้นได้อ้างความเป็นพ่อ เพื่อให้ยายเชื่อใจ ฉวยโอกาสข่มขืนมาตลอดครั้งสุดท้ายเมื่อเดือน ต.ค.2560


Advertisement


แท็กที่เกี่ยวข้อง