สาว รพ.กาฬสินธุ์เฮงถูกลอตเตอรี่ 12 ล้าน

2018-02-01 23:45:33

สาว รพ.กาฬสินธุ์เฮงถูกลอตเตอรี่ 12 ล้าน

Advertisement

เจ้าหน้าที่การเงิน รพ.กาฬสินธุ์ โชคดีรับทรัพย์ก้อนโต 12 ล้าน ถูกรางวัลที่ 1 รุดแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ขณะที่เพื่อนร่วมงานร่วมแสดงความยินดีคึกคัก เจ้าตัวลางาน 1 วัน เดินทางไปรับเงินที่กองสลาก

เมื่อวันที่ 1 ก.พ.ที่ สภ.เมืองกาฬสินธุ์ น.ส.พรรณวิภา ศรีหามาตย์ อายุ 27 ปี เจ้าหน้าที่การเงิน รพ.กาฬสินธุ์ ผู้โชคดีเป็นเศรษฐีใหม่หลังถูกรางวัลที่ 1 สลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 1 ก.พ.2561 โดยได้นำสลากกินแบ่งรัฐบาลชุดที่ 02 และ 26 หมายเลข 026853 จำนวน 2 ใบ เข้าไปแจ้งความและลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองกาฬสินธุ์ โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจ และเพื่อนร่วมงานร่วมแสดงความยินดี


น.ส.ชนาภา อุดมวงษ์ อายุ 52 ปี เพื่อนร่วมงานเล่าว่า ทันทีที่ทราบว่าถูกรางวัลที่ 1 เจ้าตัวมีอาการตื่นเต้น สั่น จนทำอะไรไม่ถูก สิ่งที่คิดได้คือการไปแจ้งความตามคำแนะนำของเพื่อนร่วมงานใน เพราะเกรงว่าจะเป็นเหมือนข่าวลอตเตอรี่หาย สำหรับ น.ส.พรรณวิภา ศรีหามาตย์ เป็นชาวต.ห้วยโพธิ์ อ.เมือง จ.กาฬสินธุ์ ทำงานในตำแหน่งเจ้าหน้าที่ธุรการการเงิน โดยหลังถูกรางวัลที่ 1 ได้แจ้งลางานกับผู้บังคับบัญชาเพื่อเดินทางไปขึ้นเงินที่สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาลในวันที่2 ก.พ. ส่วนตัวแล้วยินดีกับเพื่อนร่วมงานอย่างมาก

ขณะที่บรรยากาศที่บ้านของน.ส.วรรณวิภา ศรีหามาตย์ เศรษฐีใหม่ป้ายแดง บรรยากาศเนืองแน่นไปด้วยญาติพี่น้องที่เดินทางมาร่วมแสดงความยินดี โดยเศรษฐีใหม่เปิดเผยว่าจะนำเงินที่ได้มาใช้หนี้ของตนเอง และพ่อแม่ รวมถึงสร้างบ้าน และลงทุนทำธุรกิจเล็ก ๆ และจะเดินสายทำบุญ สำหรับรางวัลที่ 1 สลากกินแบ่งรัฐบาล เป็นงวดที่ 2 ติดต่อกัน ที่ชาวกาฬสินธุ์ได้รับโชคก้อนโตอีกครั้ง ซึ่งผู้โชคดียังเป็นชาว อ.เมืองกาฬสินธุ์ ก่อนหน้านั้นมีผู้ถูกรางวัลที่ 1 ทั้งหมด 3 ราย จากการซื้อลอตเตอรี่ในพื้นที่อ.สหัสขันธ์