บึงกาฬชวนคู่รักจดทะเบียนสมรสบนหินสามวาฬ

2018-02-01 22:50:26

บึงกาฬชวนคู่รักจดทะเบียนสมรสบนหินสามวาฬ

บึงกาฬเชิญจดทะเบียนสมรสบน" หินสามวาฬ" สร้างตำนานรักอันยิ่งใหญ่แก่คู่บ่าวสาว พร้อมปลูกต้นพะยูงเพื่อพยุงรักให้มั่นคงถาวร


เมื่อวันที่ 1 ก.พ. นาย จำรัส กังน้อย นายอำเภอเมืองบึงกาฬ เปิดเผยว่า เนื่องในโอกาสวันแห่งความรัก หรือวันวาเลนไทน์ 14 ก.พ. 2561 อ.เมืองบึงกาฬ ร่วมกับหน่วยงานภาครัฐ เอกชนที่เกี่ยวข้อง จัดพิธีจดทะเบียนสมรสให้แก่คู่บ่าวสาว ใช้สถานที่สัญญารัก ณ หินสามวาฬ เพื่อส่งเสริมให้คู่บ่าวสาวที่ตกลงปลงใจแต่งงานกัน ไม่ว่าจะแต่งงานกันมาก่อน หรือกำลังจะแต่งงาน ได้มีการจดทะเบียนสมรสที่ถูกต้อง มีกฎหมายรองรับสิทธิ์ต่าง ๆ ของคู่สมรส ในการใช้ชีวิตร่วมกันอย่างมีความสุข และมั่นคงตลอดไป รวมทั้งเพื่อเป็นการท่องเที่ยวของจังหวัดบึงกาฬด้วย


สำหรับคู่สมรสที่มาร่วมกิจกรรม ร่วมลุ้นรางวัลโดยแบ่งเป็น รางวัล 10 คู่แรก 20 คู่แรก 30 คู่แรก และ 50 คู่แรก ตามลำดับการลงทะเบียน ซึ่งเป้าหมายคู่สมรสที่เข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้ รวม 50 คู่ โดยคู่สมรสที่ร่วมกิจกรรม จะได้รับการบันทึกข้อมูลจดทะเบียนสมรส ณ ที่ว่าการอำเภอเมืองบึงกาฬ


คู่บ่าวสาวที่สนใจ ร่วมกิจกรรมจดทะเบียนสมรสวันแห่งความรักบนหินสามวาฬ แล้วปลูกต้นพะยูงเพื่อพยุงรักให้มั่นคงถาวร สามารถสมัครเข้าร่วมได้ ณ ที่ว่าการอำเภอเมืองบึงกาฬ ตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ 9 ก.พ. ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด โดยนำหลักฐาน สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน ทั้ง 2 ฝ่าย หรือ สอบถามเพิ่มเติมที่ 042491797Advertisement


แท็กที่เกี่ยวข้อง