ถึงคราวพูดบ้าง ! "ทนายนิด้า" รมณ์ขึ้น ซัดหน้าชากันเป็นแถบๆ

2023-01-07 05:00:05

ถึงคราวพูดบ้าง ! "ทนายนิด้า" รมณ์ขึ้น ซัดหน้าชากันเป็นแถบๆ

Advertisement

ถึงคราวพูดบ้าง ! "ทนายนิด้า" รมณ์ขึ้น ซัดหน้าชากันเป็นแถบๆ ลั่น เจอกับตัวเองอย่ามาร้องจากกระแสปั่นป่วนชวนดราม่าของดาราขาใหญ่ที่เพิ่งเลิกรากับนักธุรกิจติดดาว จนร้าวรานลุกลามไปถึงนางเอกหน้าฝรั่งคนหนึ่ง ซึ่งต้องบอกว่าเธอไม่อยู่นิ่งแล้วรีบวิ่งออกมาประกาศความบริสุทธิ์ใจในทันที แต่แล้วสังคมโซเชียลกลับเลือกฝั่งและไม่หยุดยั้งด่าทอเธอ สุดท้ายกลเกมกลกามก็ยุติลงเมื่อฝั่งนักแสดงตัวแม่จูงมือกับฝ่ายสนับสนุนตัวเอ้ต่อสายขอโทษขอโพยเป็นการใหญ่ แต่เป็นการทำลับหลังนะ ไม่ได้ออกหน้าตั้งโต๊ะแถลงการณ์ใดๆ ทำให้เหล่าสมุนร้ายทั้งหลายม้วนมลายเอาหน้าซุกหีบหนีกันเป็นแถว เพราะด่าสลุตเป็นชุดไปเรียบร้อยแล้วเอากลับคืนมาไม่ได้ งานนี้ "ทนายนิด้า" ได้ออกมาโพสต์ข้อความหลังเรื่องราวดราม่าเริ่มสงบลง เรียกได้ว่าอ่านจบหน้าชาเป็นแถบๆ แน่นอน 


ซึ่ง "ทนายนิด้า" โพสต์ข้อความระบุว่า"รู้สิบพูดร้อย รู้น้อยพูดเยอะ #ทนายนิด้า #ทนายหญิงสายลุย"รวมถึงโพสต์ต่อมา "ทนาย" กล่าวว่า"หลายคนให้ค่า ให้ราคากับตัวบุคคลมากชนิดที่ว่า แค่เป็นคนนี้พูด ก็ถูกแล้ว โดยไม่จำเป็นต้องคิด วิเคราะห์ แยกแยะอะไร และแค่เป็นมึง ก็ผิดแล้ว มึงไม่จำเป็นต้องมาอธิบายอะไรให้วุ่นวายด้วย...การที่เราเป็นคนใจร้ายขึ้นไปทุกวัน เป็นส่วนหนึ่งของการให้ค่าหรือด้อยค่าคนชนิดที่กล่าวมานั้นจนทำให้มันกลายเป็นเรื่องปกติ วันนึงโดนกับตัวเองก็อย่ามาร้องละกัน"

พร้อมทั้งคอมเมนต์กำกับการกระทำของฝ่ายสนับสนุนว่า 

"คือมึงไม่อยู่ข้างเหตุผลอะ มึงอยู่ข้างคน..." , "นี่ไม่ได้พูดถึงกรณีไหนเป็นพิเศษนะคะ เจอแบบนี้มาเยอะมาก บ่อยมาก จนมาตั้งคำถามกับตัวเองว่า เราจะเอาแบบนี้กันจริงๆ เหรอ"

สุดท้าย "ทนาย" คนเก่งได้โพสต์ภาพข้อความที่ "แมท ภีรนีย์" ได้ร่ายยาวถึงการแสดงความขอโทษของ "อั้ม พัชราภา" และ "เอ ศุภชัย" โดยนางเอกสายห้าวได้ระบุว่าไม่ได้ติดใจอะไรกับดราม่าทั้งหลายแล้ว และกล่าวขอบคุณกำลังใจจากผู้ใหญ่ทุกคนที่คอยช่วยเหลือ รวมถึงกำลังใจจากคนที่เข้าใจไม่ด่วนตัดสินเธอ ซึ่งจากข้อความของทนายนิด้าที่เอ่ยมาก็น่าจะทำให้รู้แล้วว่าหมายความถึงใคร ใคร และเหล่าใคร คิดๆ ดูให้ดี คิดๆ ดูให้ดี