ซ้อมน่วม! รปภ.หื่นจะขืนใจสาวในห้องน้ำห้าง

2018-02-01 18:20:27

ซ้อมน่วม! รปภ.หื่นจะขืนใจสาวในห้องน้ำห้าง

Advertisement

เมื่อวันที่ 1 ก.พ. มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “Atom Kamolphu” โพสต์ถึงเหตุระทึกขวัญ เมื่อมี รปภ. ห้างดังย่านชานเมือง กทม. กระทำการอุกอาจ ปีนเข้าห้องน้ำหญิง ที่ชั้น 2 ห้างดังย่าน ถ.ราชพฤกษ์ และพยายามข่มขื่นเหยื่อสาวที่กำลังทำธุระส่วนตัวอยู่ เคราะห์ดีที่พนักงานห้างอีกคนได้ยินเสียงร้องขอความช่วยเหลือ จึงตะโกนให้คนเข้าไปช่วยเหลือเหยื่อสาวผู้เคราะห์ร้ายได้ทัน“เตือนภัย : เข้าห้องน้ำห้างอย่าเข้าห้องน้ำที่เปลี่ยว หรือไปคนเดียวนะครับ
เหตุการณ์นี้เกิดวันนี้ (1 ก.พ. 61) เวลา 9.00 น. ที่ห้องน้ำชั้น 2 ฝั่งวิลล่า มาร์เก็ต โฮมโปร ราชพฤกษ์ ผู้หญิงคนหนึ่งเข้าห้องน้ำ ไอ้รปภ.หื่นกามตามเข้าไป ปีนเข้าไปในห้องน้ำขณะผู้หญิงกำลังทำธุระส่วนตัวอยู่ พยายามจะข่มขืน พี่พนักงานเสื้อแดงขึ้นไปพอดี ได้ยินเสียงร้อง จึงทุบประตูและตะโกนให้คนด้านล่างขี้นไปช่วย… และก็สามารถช่วยผู้หญิงไว้ได้ทัน

อยากแชร์เรื่องนี้ให้ผู้หญิงทุกท่านระวังตัวกันให้มากนะครับ อย่ามองข้ามความปลอดภัย ใครจะคิดว่าแค่เข้าห้องน้ำห้างตอนเช้าจะเกือบตกเป็นเหยื่อได้ และรปภ. ที่น่าจะดูแลความปลอดภัยกลับเป็นภัยซะเองปล. เผื่อใครจะสงสัยว่าผู้หญิงแต่งตัวอย่างไร ผู้หญิงแต่งกายสุภาพมิดชิด ใส่เชิ้ตแขนยาว กางเกงขายาวนะครับ เหตุเกิดเพราะสันดานคนล้วนๆ และขออนุญาติไม่เบลอหน้ารปภ.หื่นนะครับ เพราะคนเลวไม่ควรถูกปกป้อง”ด้าน รปภ.หื่นคนดังกล่าวก็ได้ชดใช้กรรมเบื้องต้นด้วยการถูกประชาทัณฑ์จนน่วมเลือดท่วมตัว ก่อนที่จะถูกส่งตัวให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อดำเนินคดีต่อไปภาพ Facebook: Atom Kamolphu

แท็กที่เกี่ยวข้อง