"เอ ศุภชัย" บอกสาเหตุ "อั้ม" ครวญเพลง "วาดไว้" เผยสภาพจิตใจหลังปล่อยมือ "พก"

2023-01-05 17:35:24

"เอ ศุภชัย" บอกสาเหตุ "อั้ม" ครวญเพลง "วาดไว้" เผยสภาพจิตใจหลังปล่อยมือ "พก"

Advertisement

"เอ ศุภชัย" บอกสาเหตุ "อั้ม" ครวญเพลง "วาดไว้" เผยสภาพจิตใจหลังปล่อยมือ "พก"มีเรื่องเล่ามาว่าในงานปาร์ตี้ "อั้ม พัชราภา" ได้ร้องเพลงเพราะๆ เพลงหนึ่งซึ่งเป็นเพลงที่ดังมากๆ ของ "โบกี้ ไลอ้อน" นั่นก็คือเพลง "วาดไว้" โดยเนื้อหาเพลงนั้นเศร้าเอามากๆ เป็นการเอ่ยถึงคนรักที่กำลังจะจากไป และบออกว่าอีกคนหนึ่งว่าเธออยู่ได้ไหมถ้าฉันไม่อยู่ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งข้อสงสัยกันว่ารักของเธอสั่นคลอนหรือเกี่ยวข้องกับชีวิตตัวเองหรืออย่างไร ก่อนจะมีการยืนยันว่า "อั้ม - พก" ได้ยุติความสัมพันธ์กันแล้วจริงๆ


กับประเด็นนี้ ล่าสุด "พี่เอ ศุภชัย" ได้ออกมาชี้แจงผ่านไลฟ์สดเรียบร้อยแล้ว โดยผู้จัดการคนสนิทของตัวแม่คนงามชี้แจงว่า"เรื่องวันนั้น เดี๋ยวพี่เอจะเล่าให้ฟังทำไมพี่อั้มร้องเพลง วาดไว้ ของโบกี้ ไลอ้อน ซึ่งพี่เอรักน้องมากเหมือนกันเป็น FC และพี่อั้มนั่งรถมากับป้ายุ้ยมาเซอร์ไพรส์พี่เอ ว่าที่บ้านต้องเมาท์เขาอยู่แน่ ซึ่งเราก็เมาท์จริงๆ พี่เอขนหัวลุกมากเราพูดถึงพี่อั้มทั้งวันเลย ป้ายุ้ยก็เปิดเพลงนี้ให้พี่อั้มฟัง บอกรู้มั้ยจริงๆ แล้วเพลงนี้ร้องไว้ให้พี่เอ พี่กะเทยบอกไว้อย่าร้องไห้ ถ้าเธอไม่อยู่ พี่เอก็เหมือนเป็นพี่สาวพี่อั้ม เขาบอกว่าเหมาะกันมากเพลงนี้ 2 คนนี้ ... 

... พี่อั้มก็บอกว่า ไม่ได้เศร้าอะไรเลย ไม่คิดถึงเนื้อหาอะไรของเพลงเลย แต่แค่ชอบร้อง อยากร้อง เหมือนพี่อั้มกับพี่เอแค่นั้นค่ะ"