ดราม่าสนั่นหลัง "หมอโอ๋"โพสต์แจงไม่ได้หายไปไหน แค่อยากใช้เวลาทบทวนสิ่งที่เกิดขึ้น

2023-01-05 13:18:58

ดราม่าสนั่นหลัง "หมอโอ๋"โพสต์แจงไม่ได้หายไปไหน แค่อยากใช้เวลาทบทวนสิ่งที่เกิดขึ้น

Advertisement

ดราม่าสนั่นหลัง "หมอโอ๋"โพสต์แจงแฟนคลับเป็นห่วงหายไป  ยันไม่ได้หายไปไหน ใช้ชีวิตเป็นปกติ แค่อยากใช้เวลาทบทวนสิ่งที่เกิดขึ้น ดูแลคนในครอบครัว ขอบคุณทาง ตร.ยืนยันความบริสุทธิ์ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับน้องชาย 

จากกรณีกองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) เข้าจับกุมเครือข่ายเว็บไซต์พนันออนไลน์ และเว็บไซต์ที่เผยแพร่ภาพยนตร์ การแข่งขันฟุตบอล และ หนังโป๊เถื่อน  โดยสามารถจับกุมนายภูมิพัฒน์ หรืออั้ม ประเสริฐวิทย์ นายเชษฐ์ชัย หงส์คำ และ น.ส.ธมลพรรณ์ หรือ แยม ภานุชิตพุทธิวงศ์ นางเอกละครพื้นบ้านชื่อดัง ข้อหา ร่วมกันเผยแพร่ภาพสื่อลามกอนาจาร ร่วมกันจัดให้มีการเล่น หรือชักชวนผู้อื่นให้พนันออนไลน์  สมคบเพื่อกระทำผิดฐานฟอกเงิน และร่วมกันฟอกเงิน โดย 1 ในนั้นคือน้องชายของ "หมอโอ๋" รวมอยู่ด้วยนั้น โดยเธอได้โพสต์ชี้แจงครั้งสุดท้ายเมื่อวันที่ 17 ธ.ค.65 ยืนยันว่าหมอและครอบครัว ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับธุรกิจที่เป็นข่าวว่า และในฐานะพี่สาว ที่น้องกำลังเข้าสู่กระบวนการทางกฏหมายไม่ว่าผลการตรวจสอบจะเป็นอย่างไร หมอแน่ใจว่าความรักที่พี่มีให้กับน้อง และกำลังใจที่จะช่วยให้น้องเรียนรู้และเติบโตจากความผิดพลาด ก็จะอยู่ตรงนี้เสมอ

เมื่อวันที่ 5 ม.ค.66 เพจ เลี้ยงลูกนอกบ้าน  ของ "หมอโอ๋" ผศ.พญ.จิราภรณ์ อรุณากูร กุมารแพทย์เวชศาสตร์วัยรุ่น รพ.รามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล  ได้โพสต์ภาพกระต่ายยกเท้าก้าวไปข้างหน้า พร้อมข้อความ ระบุว่า พอดีมีหลายท่านแสดงความเป็นห่วงมานะคะ ว่าหมอหายไปไหน หมอไม่ได้หายไปไหนค่ะ  หมอเดินทางกลับมาจากพาลูกแข่งยิมนาสติกที่สิงคโปร์ตั้งแต่วันที่ 18 ธ.ค. ได้กลับมาทำงานและใช้ชีวิตเป็นปกติ แค่ตอนนี้อยากใช้เวลาในการทบทวนสิ่งที่เกิดขึ้น และดูแลคนในครอบครัว ขอบคุณทางตำรวจที่ช่วยออกมายืนยันตั้งแต่วันที่ 20 ธ.ค.นะคะ พล.ต.ท. จิรภพ ภูริเดช ได้ออกมาแถลง (คลิปรายการเรื่องเด่นเย็นนี้ ในนาทีที่ 4.43) สำหรับกรณีที่หมอโอ๋ ได้โพสต์ข้อความยืนยันความบริสุทธิ์ว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง ก็ขอยืนยันว่าทางตำรวจได้มีการสอบสวนแล้วในทุกมิติ และในขณะนี้ยังไม่พบว่าหมอโอ๋มีความเชื่อมโยงในการกระทำความผิด จึงยังไม่มีความจำเป็นต้องเรียกมาให้ข้อมูลในเวลานี้

หมอขอบคุณหลายท่านที่แสดงความคิดเห็นมานะคะ เป็นเรื่องที่เข้าใจได้มากๆ ที่คนจะตั้งคำถามต่อตัวหมอในฐานะของพี่สาวคนหนึ่ง หมอคงไม่มีความจำเป็นต้องพิสูจน์ความจริงอะไรกับใคร เพราะเราคงไม่สามารถห้ามความคิดใครได้ และเวลากับกฏหมายก็คงจะเป็นเครื่องพิสูจน์ แค่เรารู้จักตัวตนของเรา คนในครอบครัวเรารับรู้ คนใกล้ชิดที่รู้จักเรารับรู้ และเชื่อมั่นในตัวเรา ว่าเราเป็นอย่างไร มันสำคัญแค่นั้นจริงๆ ขอบคุณสำหรับความเข้าใจที่มีให้ครอบครัวเรานะคะ มันมีความหมายมากๆ โดยเฉพาะในเวลาที่ยากลำบากอย่างเวลานี้ หมอโอ๋

คลิปรายการเรื่องเด่นเย็นนี้ วันที่ 20 ธันวาคม 2565 https://youtu.be/kFdprgllJdA  เพิ่มเติม**หมอไม่เคยลบโพสต์ใดๆนะคะ ไม่มีอะไรต้องปิดบังค่ะ แค่ตั้งค่าเฟสส่วนตัวจาก public เป็น friends only เพราะมีการเข้ามาลุกล้ำในเฟซบุ๊กส่วนตัวเท่านั้นค่ะ

ทั้งนี้ได้มีชาวเน็ตเข้าไปให้กำลังใจ "หมอโอ๋"จำนวนมาก ขณะเดียวกันบางส่วนก็ได้เข้าไปคอมเมนต์ อาทิ 

-หมอไม่วิเคราะห์อะไรเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้นเลยเหรอคะ เช่น ผลกระทบของเยาวชนที่ติดการพนัน ครอบครัวเลี้ยงลูกยังไงถึงโตมาแบบนี้

-อยากให้หมอแชร์ประสบการณ์การรับมือดราม่าหน่อยครับและวิธีการสอนลูกกรณีพ่อแม่พี่น้องโดนดราม่า

-รอบทความสอนเด็กๆยังไงให้ห่างไกลการพนัน ครับ

-อยากให้มีการสั่งสอนเรื่อง เลี้ยงลูกอย่างไรไม่ให้ลูกดูเว็บโป๊


ขอบคุณเพจ เลี้ยงลูกนอกบ้าน