บุ๋ม ปนัดดา เผยช่วงโสดมีมหาเศรษฐีต่างประเทศบินมาเพื่อรุมขอแต่งงาน

2023-01-05 12:25:56

บุ๋ม ปนัดดา เผยช่วงโสดมีมหาเศรษฐีต่างประเทศบินมาเพื่อรุมขอแต่งงาน

Advertisement

เรียกว่าเป็นตัวอย่างที่ดีของผู้หญิงรุ่นใหม่เลยจริงๆ ที่เก่งทั้งเรื่องการเรียน และ กล้าพูดกล้าทำในสิ่งที่ตัวเองคิด สำหรับ บุ๋ม ปนัดดา สาวสวยมากความสามารถที่มีความสุขในการต่อสู้เพื่อสังคม บุ๋ม เริ่มเข้าสู่วงการหลังคว้าตำแหน่งนางสาวไทยในปี พ.ศ. 2543 และนับว่าเป็นระดับตัวแม่ในงานพิธีกรรายการบันเทิงหลายรายการ แถมยังมีฝีมือทางด้านงานแสดง พร้อมทั้งยังทำหน้าที่สำคัญคือ ความยุติธรรมโดยเฉพาะสิทธิสตรี

เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show  บุ๋ม ปนัดดา ได้เปิดเรื่องราวในชีวิตพร้อมและเผยความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจ เพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือก กับเรื่องราวของความรักที่ผ่านมาเพราะด้วยความเป็นคนชอบเก็บไม่ชอบพูด จึงทำให้มีปัญหาเกิดขึ้น และฟางเส้นสุดท้ายที่ทำให้ความรักครั้งนั้นต้องจบลง ที่ทำให้บุ๋มถึงกับโคตรเสียความรู้สึก และเป็นความรักที่จบลงทำให้ บุ๋ม เจ็บหนักถึงกับร้องไห้กลางสนามบิน หลังจากข่าวออกไปว่าโสดก็ฮอตสุดๆหนุ่มจีบเยอะมาก ถึงกับมีมหาเศรษฐีจากต่างประเทศบินมาเพื่อรุมขอแต่งงาน พร้อมเผยหมอดูเคยทัก บุ๋ม ต้องมีเนื้อคู่ อายุมากกว่า เกิดปีฉลู ผิวเข้ม เป็นพ่อหม้าย ตรงเป๊ะกับ คุณก็อต ทุกอย่าง แต่คุณก็อตเคยโดนคุณแม่ห้ามว่า "จะดีเหรอลูก บุ๋ม ปนัดดา เค้าแรงนะ!" แต่ความรักชนะทุกสิ่งในที่สุดกำแพงความรักของ บุ๋ม ต้องทลายลงเพราะคำว่า พี่จะดูแลบุ๋มเอง พร้อมกับเผย ท้องได้ 6 เดือน ดันมีฝรั่งมาตามจีบที่โรงพยาบาล จนคุณหมอต้องโทรหาคุณก็อตให้มาดูแล และในความเป็นคุณแม่สุดสตรองของ บุ๋ม ปนัดดา ที่สตรองทั้งร่างกายและจิตใจ ไม่ได้บอกใครว่าท้อง พอคลอดเสร็จ 3 วันทำงานต่อขอถามย้อนไปถึงความรักครั้งที่ผ่านมาตอนนั้นก็ดูมีความแฮปปี้ในระดับหนึ่งแล้วมันเกิดอะไรขึ้นกับความเลื่อนตัวของความรัก ?บุ๋ม ปนัดดา : การเป็นตัวของเขาบางทีมันก็ไปกับเราไม่ได้ บุ๋ม นิสัยไม่ดีตรงที่ชอบเก็บทุกอย่างไม่พูดจนกระทั่งพอถึงวันหนึ่ง จนถึงจุดที่มันขาดเขาก็เลยมาโทษเราว่าแล้วทำไมเราไม่บอกเขาตั้งแต่แรก เรื่องหนึ่งที่ทำให้เรียกว่าเป็นฟางเส้นสุดท้าย ทำไมถึงทำแบบนี้มันโคตรเสียความรู้สึก แล้วคือ เราไม่รู้เลยมันเลยจบเลยค่ะ

แต่ตัว บุ๋ม ก็เจ็บไม่ใช่น้อยถึงขั้นไปร้องไห้ในสนามบิน ?

บุ๋ม ปนัดดา : ก็ไปนั่งร้องไห้ในสนามบินหลังเครื่องแอร์ใหญ่ๆตรงสุวรรณภูมิค่ะ ร้องไห้หนักมากเราไม่อยากเลิกหรอก แต่เราจะทนต่อไปเหรอคนจะด่าอะไรเราอีกไหม เพรา ปนัดดา เจอดราม่าหนักตลอดการที่เราคิดถึงความรู้สึกของคนอื่นในฐานะที่เราเป็นคนของประชาชนทำให้การเลิกครั้งนี้ยากขึ้นหรือช้ากว่าที่เราตั้งใจไว้ ?

บุ๋ม ปนัดดา : …. ?????

ในช่วงที่โสดได้ยินมาว่าหนุ่มๆ รุมจีบเยอะมาก ?

บุ๋ม ปนัดดา : หนุ่มจีบเยอะมาก !! เยอะแบบสุดๆหลังจากที่ข่าวออกไปว่าโสดแล้วจ้า คนนั้นที่เคยจีบ คนนี้ที่เคยจีบเต็มไปหมดเลย ทุกสาขาวิชาชีพรวมตัวเลยก็ว่าได้ค่ะ ทั้งในวงการนอกวงการ ทั้งเด็กทั้งผู้ใหญ่มากันแบบมืดฟ้ามัวดิน มาทั้งไทยและต่างประเทศ มหาเศรษฐีมาเต็มเลย เป็นแบบบริษัทธุรกิจเพชรเลยสามคนจากต่างประเทศกำลังจะบินมาเพื่อมาของแต่งงาน 

มีเรื่องของหมอดูเคยดูดวงเราไว้ ?

บุ๋ม ปนัดดา : เนื้อคู่อายุมากกว่า เกิดปีฉลู ผิวเข้มเป็นพ่อหม้าย ละเอียดอย่างนี้เลยค่ะ ก็เลยคบกับเด็กที่อ่อนกว่าหมดเลยเพราะเป็นคนที่ฝืนดวงดวงกำหนดมาอย่างไร ฉันก็ไม่เชื่อจนกระทั่งมาคบกับ พี่ก็อต เกิดปี 16 อ้าว !! แก่กว่าเราคือคบกันแล้วถึงรู้ว่าเขาแก่กว่า แล้วก็ปีฉลูด้วยค่ะ แล้วพ่อหม้ายลูกติดสามคนด้วยค่ะ ทุกอย่างคือตรงเป๊ะเลย

คุณแม่ขอฝั่ง พี่ก็อต มีเบรคๆด้วยว่าจะดีเหรอลูก บุ๋ม เขาแรงนะ ?

บุ๋ม ปนัดดา : (ยิ้ม) … ???

ในที่สุดแล้วก็มีคนคนหนึ่งที่แหวกกำแพงทุกอย่างเข้ามาได้ อะไรที่ทำให้กำแพงที่พังทลายลงเพราะคนคนนี้ ?บุ๋ม ปนัดดา : เขาสังเกตดูว่าสิ่งที่ บุ๋ม ทำตื่นเช้ามา บุ๋ม ก็เริ่มทำงานเขาบอกเอ๊ะ !! นี่ บุ๋ม ทำเพื่อครอบครัว ทำเพื่อลูก ทำเพื่อสังคมแล้วอะไรคือสิ่งที่ บุ๋ม ทำเพื่อตัวเอง บุ๋ม ก็สะอึกนะ เขาก็บอกว่าไม่เป็นไรเดี๋ยวจากนี้ไป พี่ จะวางแผนแล้วก็วางอนาคตให้ บุ๋ม เองวันหนึ่งที่หนูแกตัวลงไม่มีใครดูแลหนูพี่จะดูแลหนูเอง นี่คือ สิ่งที่เขาได้ใจเราไปเลย

ตอนที่ท้องครั้งนี้คือทำไมไม่คิดจะบอกใคร ?

บุ๋ม ปนัดดา : ไม่ได้คิดจะบอกใครเพราะก็กะลุ้นว่าเมื่อไหร่คนที่รู้จักกันอย่างนี้ จะทักฉันล่ะ เพราะฉันไม่ได้หนีทีมงานไม่รู้จริงๆว่าฉันท้องแล้วเขาก็ลากเราลงไปในน้ำ 5 เดือน ตอนนั้นลุยน้ำประมาณระดับหน้าอกก็ยังลงพื้นที่ อ่างทอง ก็ยังลากเรืออยู่เลย

ตอนที่มีข่าวที่ทุกคนรู้แล้วว่าท้องคลอดก็จะมีผู้คนอีกมากมายว่าอีกแล้วเหรอสตรองขนาดนี้ ชินขนาดนี้มันมีระคายหัวใจบ้างไหม ?

บุ๋ม ปนัดดา : มีค่ะ เพราะว่าบางคำมันหนักมาก มันแรงมากด่า บุ๋ม ว่า “สำส่อน” ด่าแรงๆมากซึ่งในระหว่างท้องคือ มีคนเข้ามาจีบด้วย ?

บุ๋ม ปนัดดา : ท้องครั้งนี้ไม่ใหญ่เลยแล้วก็กลายเป็นว่าคนก็ดูไม่ออก ตอนที่ท้องอยู่ประมาณ 6 เดือน มีฝรั่งมาจีบ บุ๋ม ไปโรงพยาบาลเราก็นั่งทานแซนวิชของเราอยู่ แล้วอยู่ๆก็มีน้ำยื่นมาให้เราก็หันไปขอบคุณเขา เขาก็จีบเขาก็ถามมีแฟนหรือยังแต่เขาไม่ฟังคำตอบเราเลยเขาก็พูดๆยาวมาก จนกระทั่งคุณหมอมาช่วยเกือบครึ่งชั่วโมง เขาก็ยังนั่งรอหน้าห้องไม่ยอมไปไหน คุณหมอ โทรหา พี่ก็อต ว่าคุณก็อต ทำไมไม่มาดูแล คุณบุ๋ม เนี่ย !! ฝรั่งมาตามจีบ พี่ก็อต พูดว่าเขาเป็นผู้หญิงแข็งแกร่งเขาดูแลตัวเองได้แล้ววางหู (ยิ้ม)

มีเรื่องของหมอดูเคยดูดวงเราไว้ ?

บุ๋ม ปนัดดา : เนื้อคู่อายุมากกว่า เกิดปีฉลู ผิวเข้มเป็นพ่อหม้าย ละเอียดอย่างนี้เลยค่ะ ก็เลยคบกับเด็กที่อ่อนกว่าหมดเลยเพราะเป็นคนที่ฝืนดวงดวงกำหนดมาอย่างไร ฉันก็ไม่เชื่อจนกระทั่งมาคบกับ พี่ก็อต เกิดปี 16 อ้าว !! แก่กว่าเราคือคบกันแล้วถึงรู้ว่าเขาแก่กว่า แล้วก็ปีฉลูด้วยค่ะ แล้วพ่อหม้ายลูกติดสามคนด้วยค่ะ ทุกอย่างคือตรงเป๊ะเลย

คุณแม่ขอฝั่ง พี่ก็อต มีบอกๆด้วยว่าจะดีเหรอลูก บุ๋ม เขาแรงนะ ?

บุ๋ม ปนัดดา : (ยิ้ม) … ???ในที่สุดแล้วก็มีคนคนหนึ่งที่แหวกกำแพงทุกอย่างเข้ามาได้ อะไรที่ทำให้กำแพงที่พังทลายลงเพราะคนคนนี้ ?

บุ๋ม ปนัดดา : เขาสังเกตดูว่าสิ่งที่ บุ๋ม ทำตื่นเช้ามา บุ๋ม ก็เริ่มทำงานเขาบอกเอ๊ะ !! นี่ บุ๋ม ทำเพื่อครอบครัว ทำเพื่อลูก ทำเพื่อสังคมแล้วอะไรคือสิ่งที่ บุ๋ม ทำเพื่อตัวเอง บุ๋ม ก็สะอึกนะ เขาก็บอกว่าไม่เป็นไรเดี๋ยวจากนี้ไป พี่ จะวางแผนแล้วก็วางอนาคตให้ บุ๋ม เองวันหนึ่งที่หนูแกตัวลงไม่มีใครดูแลหนูพี่จะดูแลหนูเอง นี่คือ สิ่งที่เขาได้ใจเราไปเลย