กัลยาณมิตร"ครีม"พา"เอมมี่"รับพรสังฆราช

2018-02-01 14:55:44

กัลยาณมิตร"ครีม"พา"เอมมี่"รับพรสังฆราช

เพื่อนที่ดีที่เป็นแบบอย่างแห่งกัลยาณมิตร และนำพาแต่เรื่องน่าชื่นชม น่าปลื้มใจ ให้กับเพื่อนที่คบหา เราควรให้ค่าราคาแก่เพื่อนคนนั้นอย่างเต็มหัวใจ เช่นเดียวกับมิตรภาพที่น่ารักของ เอมมี่ มรกต แสงทวีป กับ ครีม เปรมสินี รัตนโสภา ที่ในวันครบรอบวันเกิดของสาวมี่นั้น สาวครีมได้จัดแจงหาของขวัญสุดพิเศษ ซึ่งเป็นสิ่งที่หาค่ามิได้ เพราะเป็นพรอันมงคลยิ่งที่ได้รับพระราชทานจากสมเด็จพระมหามุนีวงศ์ ณ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมาราม ราชวรวิหารซึ่งเอมมี่ ได้โพสต์ในไอจีส่วนตัวที่บรรยายถึงความตื้นตันใจกับของขวัญชิ้นนี้ที่นางเอกสาวครีมมอบให้ โดยข้อความมีใจความว่า 

Advertisement
"มีเพื่อนดี.. ชีวิตก็จะดี.. ขอบคุณฟากฟ้าที่ส่งเพื่อนรักคนนี้มาให้นู๋นะคะ..   @creamcare #ขอบคุณสำหรับทุกสิ่งทุกอย่าง #ขอให้เราเป็นเพื่อนรักกันทุกชาติไป #สาธุ  by pe @ptleica"


Advertisement


ซึ่งหลังจากทีี่สาวเอมมี่โพสต์ขอบคุณเพื่อนครีมไปได้ไม่นาน ก็มีเหล่าแฟนคลับ และผู้ติดตามไอจี เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมความงดงามในมิตรภาพของทั้งคู่ อีกทั้งยังอวยพรเอมมี่กันอย่างมืดฟ้ามัวดิน ช่างเป็นวันเกิดที่มีแต่ความสุขล้นจริงๆ ทีมข่าวนิว 18 ขออวยพรให้สาวมี่มีแต่ความสุขความเจริญเพื่อนฝูงรักใคร่ตลอดไปนะคะAdvertisement