มิสชั่นแม่สื่อคอมพลีท "ลาล่า อาร์สยาม" ดี๊ด๊า "ธัญญ่า อาร์สยาม" เผยหน้าแฟนใหม่แล้ว คนนี้ไงที่ทุกคนเชียร์กัน

2023-01-03 13:35:21

มิสชั่นแม่สื่อคอมพลีท "ลาล่า อาร์สยาม" ดี๊ด๊า "ธัญญ่า อาร์สยาม" เผยหน้าแฟนใหม่แล้ว คนนี้ไงที่ทุกคนเชียร์กัน

Advertisement

มิสชั่นแม่สื่อคอมพลีท "ลาล่า อาร์สยาม" ดี๊ด๊า "ธัญญ่า อาร์สยาม" เผยหน้าแฟนใหม่แล้ว คนนี้ไงที่ทุกคนเชียร์กัน  หัวใจที่เคยบอบช้ำจากรักครั้งเก่า ตอนนี้ถูกเยียวยาแล้วด้วยรักครั้งใหม่ จากชายชาวต่างชาติที่หลายๆ คนเชียร์สุดใจอยากให้คบจริงๆ สำหรับ "ธัญญ่า อาร์สยาม" ที่เพิ่งเลิกรากับ "อ๊อฟ ศุภณัฐ" ไปเมื่อไม่กี่เดือนก่อน พร้อมฝากบาดแผลลึกที่ใจเอาไว้ให้จดจำจนวันตาย ล่าสุดก็มีข่าวดีๆ เข้ามาในชีวิตของนักรัองสาวแล้ว 

 
หลังจากที่ “ลาล่า อาร์สยาม” ได้โพสต์อินสตาแกรมเป็นภาพพร้อมข้อความถึงน้องรักอย่าง “ธัญญ่า อาร์สยาม” หรือ “ดาราภัช ทวินันท์” ที่กำลังจับมือสุดสวีตข้ามแม่น้ำโขงเตรียมเที่ยว สปป.ลาว กับแฟนคนใหม่เป็นถึง “เศรษฐีชาวลาว” ที่ก่อนหน้านี้เหล่าแฟนคลับและชาวเน็ตเคยแห่เชียร์จากคู่จิ้นให้คบจริงๆ จนโดนเพื่อนๆ โพสต์แซะประจานพร้อมทั้งร่วมยินดีในเวลาเดียวกันนั่นเอง

งานนี้ "ลาล่า" ได้เขียนข้อความถึง "ธัญญ่า" ว่า

“เนี่ยๆๆ มีคนแอบข้ามโขงปีใหม่ แล้วดูเค้าทำ ดูเค้าทำซิขู้นนนน @tanya_rsiam เค้าส่งรูปมาเยาะเย้ยอิช้านนนน เนี่ย!! ต้องโพสต์ประจาน ไปไม่ชวนพี่ ชิ”

ด้าน "ธัญญ่า" เองก็ได้แก้เขินด้วยการโพสต์ประจานอีกฝ่ายกลับด้วยภาพสันเขื่อนไร้เพื่อนแต่เคียงคู่ผู้ชายของ "ลาล่า" เอาไว้ด้วย โดยระบุแคปชั่นว่า 

"พี่ล่าไปทำไรที่สันเขื่อน ‼️ ไม่ชวนหนูเลยยยยย ถ่ายรูปมาอวด แล้วบอกหนาว ไม่น่าจะหนาวละนะ “ประจานคืน”

สรุปคือ ปีใหม่นี้ไม่มีใครต้องโสดข้ามปี 2565 ทั้งพี่สาวน้องสาว เรียกได้ว่า ความหวานของสองคู่พี่น้องนี้สูสีกันน่าดู ว่าแต่ว่าเศรษฐีหนุ่มลาวคนนี้งานดีไม่ใช่เล่นๆ นะคะ "หนูธัญญ่า" โอ๊ยป้าน้ำลายหก