ชาวอรัญฯตบเท้าให้กำลังใจ “บิ๊กป้อม”อยู่ต่อ

2018-02-01 12:25:16

ชาวอรัญฯตบเท้าให้กำลังใจ “บิ๊กป้อม”อยู่ต่อ

ชาวอรัญประเทศตบเท้ามอบดอกไม้ พร้อมถือป้ายเชียร์ให้กำลังใจ “บิ๊กป้อม”ทำหน้าที่ต่อไปเมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 1 ก.พ. พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม ได้ให้การตอนรับ นายซง ยอง มู รมว.กลาโหมเกาหลีใต้ ที่เข้าเยี่ยมคารวะ เพื่อกระชับความสัมพันธ์ระหว่างไทย และเกาหลีใต้ ทั้งนี้ พล.อ.ประวิตร ไม่ได้ให้สัมภาษณ์ใดๆ ก่อนจะเดินทางออกจากกระทรวงกลาโหม


ต่อมาเวลา 11.45 น. ชาวบ้านจาก อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว ประมาน 40 คน ได้เดินทางมายังกระทรวงกลาโหม เพื่อมอบดอกไม้ให้กำลังใจ พล.อ.ประวิตร กรณีถูกโจมตีเรื่องนาฬิกาหรู แต่มาไม่ทัน โดยชาวบ้านให้เหตุผลว่า เพราะไม่ได้นัดกันมาก่อน ต่างคนต่างมาและหลงทางกันอยู่ อย่างไรก็ตามทุกคนขอให้ พล.อ.ประวิตรทำหน้าที่ต่อไป พร้อมชูป้ายข้อความ อาทิ หยุดให้ร้ายลุงป้อม,พวกเราอยากให้ลุงป้องอยู่ต่อ,รักลุงป้อม,คนดี ทำดี ไม่เคยแพ้,LOVE ลุงป้อม


ด้าน พล.อ.รุ่งโรจน์ จำรัสโรมรัน ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงกลาโหม ได้ออกมารับดอกไม้แทน พร้อมกล่าวขอบคุณประชาชนที่มาให้กำลังใจ พร้อมแจงว่า พล.อ.ประวิตรไม่อยู่ ติดภารกิจ พร้อมรับปากจะรายงานให้ พล.อ.ประวิตรทราบ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 31 ม.ค.ที่ผ่านมา พล.อ.ประวิตร เปิดใจกับนักข่าวสายทหารในงานเลี้ยงปีใหม่ว่า ถ้าประชาชนไม่ต้องการก็พร้อมที่จะไปจากตำแหน่ง ยืนยันรับราชการมา 50 ปีไม่เคยทำเรื่องเสียหายต่อประเทศชาติบ้านเมือง

Advertisement

แท็กที่เกี่ยวข้อง