“ครุปรีชา”ไม่รับคำท้า “หมวดจรูญ”สาบานศาลหลักเมือง

2018-02-01 11:40:24

“ครุปรีชา”ไม่รับคำท้า “หมวดจรูญ”สาบานศาลหลักเมือง

Advertisement

“หมวดจรูญ” เปิดบ้านแถลงข่าวยันซื้อลอตเตอรี่ 30 ล้านมาเอง ไม่ใช่เก็บได้ตามที่กล่าวอ้าง ท้า “ครูปรีชา” พยาน ตำรวจ สาบานต่อหน้าศาลหลักเมืองวันอาทิตย์นี้จากกรณี พล.ต.ท.กิตติพงษ์ เงามุข ผบช.ภ.7 แถลงผลการสืบสวนสอบสวนคดีลอตเตอรี่ 30 ล้านบาทเมื่่อวันที่ 31 ม.ค.ที่ผ่านมา โดยระบุว่า นายปรีชา ใคร่ครวญ อายุ 50 ปี ครูชำนาญการพิเศษ รร.เทพมงคลรังษี ต.บ้านเหนือ อ.เมือง จ.กาญจนบุรี เป็นเจ้าของลอตเตอรรี่ตัวจริง พร้อมเตรียมแจ้งข้อหายักยอกทรัพย์ และรับของโจรกับ ร.ต.ท.จรูญ วิมูล อดีตตำรวจ นั้น

ล่าสุดเมื่อวันที่ 1 ก.พ. ร.ต.ท.จรูญ ได้เปิดบ้านพักแถลงข่าวว่า รู้สึกผิดหวังกับผลการสืบสวนสอบสวน หลักฐานพยานที่ตำรวจอ้างนั้นฟังไม่ขึ้น ยืนยันเป็นเจ้าของลอตเตอรี่ 30 ล้านบาท  ไม่คิดแบ่งหรือคืนเงินรางวัล เพราะซื้อลอตเตอรี่มาเอง ไม่ได้เก็บได้ตามที่พยานครูปรีชากล่าวอ้าง เชื่อว่าทั้งหมดร่วมกันทำเป็นขบวนการ ดังนั้นขอเรียกร้องให้หาคนกลางช่วยตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง


เมื่อถามว่าจะฝากอะไรถึงคู่กรณี ร.ต.ท.จรูญ กล่าวว่า ในวันอาทิตย์ที่ 4 ก.พ.นี้ เวลา 10.00 น. อยากให้มาให้หมดเลยทั้งครู แม่ค้า ตำรวจ ถ้าคิดว่าตัวเองพูดจริง พูดถูก ทำจริง ทำถูก มาเลยที่ศาลหลักเมือง มาสาบานกัน เมื่อถามว่า ยินดีกินน้ำมนต์สาบานใช่หรือไม่ ร.ต.ท.จรูญ กล่าวว่า ยินดีเลย ต่อข้อถามว่าจะสาบานในลักษณะไหน ร.ต.ท.จรูญ กล่าวว่า ใครพูดจริงก็ขอให้เจริญรุ่งเรืองยิ่งๆขึ้นไป ใครพูดไม่จริงให้ติดคุกติดตะราง มีอันเป็นไปต่าง ๆ นานา ให้ล้มหายตายจากกันไปเลยก็ได้
แท็กที่เกี่ยวข้อง