เฉียดตาย! กระสุนปริศนาตกใส่หลังคาร้านอาหาร ลูกค้านั่งอยู่รอดหวุดหวิด

2018-02-01 10:50:54

เฉียดตาย! กระสุนปริศนาตกใส่หลังคาร้านอาหาร ลูกค้านั่งอยู่รอดหวุดหวิด

ไม่รู้มาจากไหน!? หัวกระสุนปริศนาตกใส่หลังคาร้านอาหาร หวาดเสียวเฉี่ยวหัวลูกค้าไปนิดเดียว


เมื่อเวลา 09.00 น.วันที่ 1 ก.พ. พ.ต.ท.มงคล มากขนอน สารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี รับแจ้งเหตุหัวกระสุนตกจากฟ้า ทะลุหลังคาที่ร้านติ่มซำมนันยา เลขที่ 81/232 ซ.ตลาดล่าง 18 หมู่ที่ 5 ต.บางกุ้ง อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี รีบรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน


ที่เกิดเหตุเป็นร้านติ่มซำและขายอาหารตามสั่ง ที่หลังคาสังกะสีบริเวณหน้าร้านพบมีรู ขนาด 0.5 เซนติเมตร และบนโต๊ะมีรอยยุบ ที่พื้นพบหัวกระสุนตะกั่วไม่ทราบขนาด มีเส้นผ่าศูนย์กลาง 0.5 เซนติเมตร ยาว 1 เซนติเมตร เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน สอบสวน น.ส.ทิพริดา วีระเผ่า อายุ 26 ปี เจ้าของร้าน ทราบว่า เหตุเกิดเมื่อเวลา 20.15 น.วันที่ 31 ม.ค. ขณะที่ตนเองอยู่ภายในร้านก็ต้องตกใจอย่างมาก เมื่อได้ยินเสียงเหมือนมีวัตถุ บางอย่างตกลงมากระทบหลังคาสังกะสีเสียงดัง และเฉี่ยวหัวนายชาญชัย ทองวรรณ อายุ 50 ปี อยู่บ้านเลขที่ 88 ถ.พระรามเก้า แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กทม.ซึ่งกำลังนั่งทานอาหารอยู่ที่โต๊ะร เมื่อตรวจสอบอย่างละเอียดก็พบหัวกระสุนดังกล่าวจึงได้โทรแจ้งกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ


ด้าน พ.ต.ท.มงคล กล่าวว่า ขณะเกิดเหตุเป็นช่วงปรากฏการณ์จันทรุปราคา จึงมีผู้นำอาวุธปืนมายิงขึ้นฟ้า เพื่อช่วยจันทร์ตามความเชื่อ หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุได้นำชิ้นส่วนหัวกระสุน ที่พบส่งพิสูจน์ ที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 8 เพื่อตรวจสอบว่าเป็นหัวกระสุนชนิดใด และยิงมาจากทิศทางใด และประสานทางเจ้าหน้าที่สืบสวนลงพื้นที่เพื่อหาคนยิงปืนขึ้นฟ้ามาดำเนินคดีต่อไป
แท็กที่เกี่ยวข้อง