ส.ส. - ว่าที่ผู้สมัคร 300 คนตบเท้าร่วมเปิดที่ทำการ ภท.

2022-12-12 11:05:11

ส.ส. - ว่าที่ผู้สมัคร 300 คนตบเท้าร่วมเปิดที่ทำการ ภท.

Advertisement

โฆษก ภท.เผยเปิดที่ทำการพรรค 16 ธ.ค. โว ส.ส. - ว่าที่ผู้สมัครกว่า 300 คนตบเท้าร่วมงาน พร้อมประชุมนัดแรก

เมื่อวันที่ 12 ธ.ค. 65  นายภราดร ปริศนานันทกุล สส.อ่างทอง โฆษกพรรคภูมิใจไทย (ภท ) เปิดเผยว่า ในวันที่ 16  ธ.ค.นี้ จะมีการเปิดตัวที่ทำการพรรคที่ได้มีการปรับปรุงใหม่แล้วเสร็จ ซึ่งจะมีส.ส.และว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. เข้าร่วมงาน จำนวนกว่า 300 คน โดยในวันเปิดที่ทำการพรรค จะมี ส.ส.ที่จะเข้ามาสมัครสมาชิกพรรค เพื่อทำกิจกรรมร่วมกับพรรคภูมิใจไทยในการเลือกตั้งครั้งหน้าอย่างเป็นทางการ พร้อมทั้งการจัดประชุม ส.ส.และว่าที่ผู้สมัคร พร้อมกันเป็นครั้งแรก ในที่ทำการพรรคที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ โดยจะมีการถ่ายภาพหมู่ร่วมกัน 300 กว่าคน บริเวณลานด้านหน้าพรรค

โฆษกพรรคภูมิใจไทย กล่าวต่อว่า การจัดกิจกรรมครั้งนี้ เพื่อแสดงให้เห็นถึงความพร้อมขั้นสูงสุด ในการเตรียมตัวเข้าสู่สนามเลือกตั้ง พรรคภูมิใจไทย มีทั้งนโยบาย พักหนี้ 3 ปี หยุดต้น ปลอดดอกเบี้ย คนละไม่เกิน 1 ล้านบาท , เพิ่มค่าตอบแทน อสม. เป็นเดือนละ 2,000 บาท เจ็บป่วยมีประกัน , เกษตรร่ำรวย Contract Farming รู้ราคาก่อนปลูก รับเงินก่อนขาย เสียหายมีประกัน , รถเมล์ไฟฟ้า ลด PM 2.5 ค่าโดยสารเริ่มต้น 10 บาท สูงสุด 40 บาท ทุกเที่ยว ทุกสายตลอดวัน , ลดรายจ่าย เพิ่มรายได้ ฟรีหลังคาโซล่าเซลล์ ลดค่าไฟฟ้า หลังคาเรือนละ 450 บาท ต่อเดือน มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า ผ่อนเดือนละ 100 บาท 60 งวด, เครื่องฉายรังสี ฟรีทุกจังหวัดรักษามะเร็ง ศูนย์ฟอกไตฟรี ทุกอำเภอ  

นายภราดร  กล่าวด้วยว่า ในช่วง 4 ปีที่ผ่านมา จะเห็นว่า ผลงานของพรรคภูมิใจไทย เป็นที่ประจักษ์หลายเรื่อง ทั้งเรื่องกัญชาเสรี เพื่อการแพทย์ สุขภาพ และเศรษฐกิจ ,การแบน 3 สารเคมีพิษภาคเกษตร , ค่าโง่โฮปเวล์ , ฟอกไตฟรี , 30 บาทรักษาทุกที่ , ผ้าอ้อมฟรี วันละ 3 ผืน คนป่วยติดเตียง ผู้สูงอายุ , แก้ปัญหาโควิด จนได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติ , แอพพลิเคชั่นเรียกรถถูกกฎหมาย , MR-MAPโครงข่ายด้านคมนาคม ให้เกิดความสะดวก สบาย ปลอดภัย รวดเร็ว โครงการสะพานข้ามทะเลสาบสงขลา โครงการสะพานข้ามเกาะลันตา พลิกฟื้นการท่องเที่ยว ภูเก็ตแซนบ๊อกซ์ เป็นต้น