โผล่อีก ด.ญ.วัย 13 ปี แจ้งจับ ผอ.ฉาวลวนลาม

2018-01-26 18:15:19

โผล่อีก ด.ญ.วัย 13 ปี แจ้งจับ ผอ.ฉาวลวนลาม

Advertisement

โผล่อีก ด.ญ.อายุ 13 ปี แจ้งความเอาผิด ผอ.รร.ฉาว ลวนลามในรถ พร้อมเสนอเงินให้ 2,000 บาทชักชวนไปมีเพศสัมพันธ์ แต่ ด.ญ.ไม่ตกลงจึงรอดพ้นมาได้ ตำรวจสรุปอนาจาร ม.2  มีมูลผิดจริงรับเป็นคดีอาญาพรากผู้เยาว์

เมื่อเวลา 16.50 น.วันที่ 26 ม.ค. พ.ต.อ.คารม บุญสด ผกก.สภ.บัวใหญ่ จ.นครราชสีมา กล่าวถึงความคืบหน้ากรณี ผอ.รร. มีพฤติกรรมอนาจารและกระทำชำเรา เด็กนักเรียนหญิง ม.2 อายุ 14 ปี ล่าสุดผลการสืบสวนข้อเท็จจริงในความผิดคดีอาญาตลอด 3 วันที่ผ่านมา สรุปว่ามีมูลความจริงตามที่กล่าวหา สอดคล้องกับการสืบสวนของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษานครราชสีมาเขต 6 ซึ่งพนักงานสอบสวนเป็นผู้แจ้งความร้องทุกข์และรับเป็นคดีในฐานความผิดพรากผู้เยาว์ไว้แล้ว


พ.ต.อ.คารม กล่าวต่อว่า ในวันนี้มีผู้ปกครองของ ด.ญ.อายุ 13 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนในกลุ่มของเด็กนักเรียนหญิง ม.2 พาบุตรสาวเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน กล่าวหา ผอ.รร.รายนี้ในฐานความผิดกระทำอนาจารลวนลาม ซึ่งได้สอบปากคำผู้เสียหายในเบื้องต้นไปแล้ว ระบุว่า ถูก ผอ.รร.คนนี้ ก่อเหตุลวนลามจับมือจับแขนและลูบขาในรถยนต์ของ ผอ.รร. พร้อมชักชวนให้ไปมีเพศสัมพันธ์ โดยเสนอเงินให้ 2,000 บาท และล่อลวงให้เป็นภรรยาลับ แต่ ด.ญ.วัย 13 ปี ไม่ตกลงจึงรอดพ้นความเจ้าชู้ของ ผอ.รร.มาได้ อย่างไรก็ตาม พนักงานสอบสวนจะได้ออกหมายเรียก ผอ.รร. รวมถึงผู้เสียหายรวมทั้งหมด 3 คดี ทั้ง หมิ่นประมาท กระทำอนาจาร และพรากผู้เยาว์ มาให้ปากคำ เพื่อเข้าสู่กระบวนการสอบสวนคดีอาญาตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป