“เอมมี่” อวดชอตสวีตหวานสามี แง้มชื่อทายาทคนต่อไป แบบนี้คนที่ 2 ต้องมาแล้วมั้ยแม่ ?

2022-11-10 10:40:20

“เอมมี่” อวดชอตสวีตหวานสามี แง้มชื่อทายาทคนต่อไป แบบนี้คนที่ 2 ต้องมาแล้วมั้ยแม่ ?

Advertisement

 
แฟนๆ แห่ลุ้น แห่เชียร์ “เอมมี่ มรกต” อวดชอตสวีตหวาน “เจมส์ จิรายุทธ” สามีสุดที่รัก พร้อมแคปชั่นแง้มชื่อทายาทคนต่อไป แบบนี้คนที่ 2 ต้องมาแล้วมั้ยแม่ ?

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่สามีภรรยาที่ขยันมีโมเมนต์สวีตหวานมาให้แฟนๆ ได้เห็นบ่อยมากๆ สำหรับ “เอมมี่ มรกต” และ “เจมส์ จิรายุทธ แสงทวีป” ที่แม้ว่าตอนนี้ “น้องสายน้ำ” ลูกชายสุดที่รักจะกำลังอยู่ในวัย 4 ขวบแล้ว แต่ทว่าดาเมจความหวานของพ่อแม่ก็ไม่มีทีท่าว่าจะแผ่วลงเลย อีกทั้งแฟนๆ ต่างก็รอลุ้นกันอยู่ตลอดว่าเมื่อไหร่สาวเอมมี่จะมีเบบี๋เพิ่มอีกสักคน สองคน 

“แพท ณปภา” หย่อนภาพสวยคืนลอยกระทง แคปชั่นชวนเอ๊ะหรือแม่ไม่โสดแล้ว ? 

“ฮารุ” ยิ้มไม่หุบ “กาย” เปย์หนัก 1 ล้าน ในวันเกิด ขอบคุณตัวเองทุกวันที่เลือกคนไม่ผิด

“ฮารุ” ขมวดคิ้วเผยสภาพขยะจากกระทง แอบแนะวิธีลอยที่คนเก็บ-พระแม่คงคา น่าจะแฮปปี้ 

ล่าสุด (9 พ.ย. 2565) “เอมมี่ มรกต” ก็ได้เปิดโหมดหวานน้ำตาลพ่ายชวนลุ้นทายาทคนที่ 2 ด้วยการโพสต์คลิปขณะที่สามีสุดที่รักกำลังกอดอ้อนๆ จากทางด้านหลังลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับแคปชั่นบอกไว้ว่า... “หวานแบบนี้.. น้องสายไฟ ต้องมาแล้วล่ะ #SirJeTAimeMor” ขณะที่ทางด้าน “เจมส์ จิรายุทธ” ก็ได้เข้ามาตอบกลับภรรยาสุดที่รักว่า “รักจังเลยย คนนี้”

แม้ว่าก่อนหน้านี้สาวเอมมี่จะยืนกรานว่าจะมี “น้องสายน้ำ” เพียงคนเดียว แต่ทว่าเจอโหมดอ้อนๆ หวานๆ และแคปชั่นเป็นใจของแม่อย่างนี้ ก็ไม่วายทำเอาเหล่าแฟนๆ ลุ้น และคอมเมนต์เชียร์กันสนั่น อาทิ “น้องสายลมก่อนก่อด้าย ข้ามมาน้องสายไฟเลย”, “สายลม ก็น่ารักนะคะ”, “รีบเลยแม่ มีน้องสาวไฟ สามีจะหลงอีกหลายเท่า”, “ผู้ชายขอ สายลม ผู้หญิงขอ สายขิม นะคะแม่”, “So sweet ตาลุกวาว ตัวแตกเลยอ่ะ”, “ขอเป็น..สายฟ้า หรือ สายลม..น่าจะดีกว่า สายไฟ นะครับผมว่า”, “ฮิ้วววว”, “พร้อมเลย สายไฟ สายล่อฟ้า พร้อมเลยครับ”, “แม่ขายิ้มกริ่มเลยค่ะ”, “น่ารักทะลุจอเลยจ้ะ”, “หวานจริงค่าาาา เชียร์เลยอีกคนๆๆ”, “มาค่ะแม่”, “น้องสายไฟ” ฯลฯ
ขอบคุณอินสตาแกรม : aimeemorakot