ชีวิตที่น่าสงสาร !! "คิมฮเยซู" นางเอกตัวแม่ต้องตรากตรำทำงานใช้หนี้ที่แม่ก่อ

2022-11-09 12:10:00

ชีวิตที่น่าสงสาร !! "คิมฮเยซู" นางเอกตัวแม่ต้องตรากตรำทำงานใช้หนี้ที่แม่ก่อ

Advertisement

ชีวิตที่น่าสงสาร !! "คิมฮเยซู" นางเอกตัวแม่ต้องตรากตรำทำงานชดใช้หนี้มหาศาลที่แม่เป็นคนสร้างไว้ซีรีส์ "Under the Queen’s Umbrella" หรือ "ใต้ร่มราชินี" เปิดตัวอย่างแข็งแกร่งด้วยการกวาดเรตติ้ง 7.7% พร้อมโกยความนิยมจากแฟนๆ ทั่วโลก โดยซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุดของ "คิมฮเยซู" นางเอกตัวแม่ที่ใช้ฝีมือทางการแสดงแลกมาด้วยความสำเร็จมากกว่าหน้าตา แต่หลายคนอาจไม่เคยรู้ว่าท่ามกลางความนิยมในตัวเธอนั้นชีวิตที่ผ่านมาไม่ได้ง่ายดายเลย กับเหตุการณ์ใหญ่หลวงที่ทำให้การดำรงชีวิตของเธอต้องผันเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง  

ซึ่งหากย้อนกลับไปเมื่อปี 2012 "คิมฮเยซู" ได้รับทราบว่าแม่ของเธอมีหนี้เป็นจำนวนมาก โดยตัวเธอก็พยายามต่อสู้ทุกวิถีทางเพื่อแก้ปัญหาทางการเงินของแม่ แต่สุดท้ายเรื่องก็แดงขึ้นมาสาธารณชนรับรู้โดยทั่วกัน เพราะหนี้สินของแม่ทั้งหมดนั้นมันเกินกว่าที่เธอจะแบกภาระต่อไปได้ เธอจึงตัดสินใจยกทรัพย์สินที่เธอมีทั้งหมดให้กับผู้เป็นแม่เพื่อนำไปใช้หนี้ และนี่คือคำบอกกล่าวจากเพื่อนสนิทของ "คิมฮเยซู" ที่ออกมาเปิดเผยว่า เพื่อนคนนี้ต้องย้ายไปอยู่ห้องราคาถูกแห่งหนึ่งหลังจากที่ทำหน้าที่ลูกกตัญญูจนหมดตัว

และอีกครั้งในปี 2019 ก็เกิดข่าวฉาวกับ "คิมฮเยซู" ขึ้นอีก เพราะแม่ของเธอได้ไปหลอกเงินคนมาลงทุนรวมแล้วประมาณ 1.1 ล้านดอลลาร์ หรือประมาณ 40 ล้านบาท ด้านผู้เสียหายอ้างว่าพวกเขาหลงเชื่อจนโอนเงินให้ไปเพราะอีกฝ่ายเป็นแม่ของดาราชื่อดังอย่าง "คิมฮเยซู" นั่นจึงทำให้ผู้เสียหายตกเป็นเหยื่อและเรียกร้องให้ดาราสาวคนดังรับผิดชอบในสิ่งที่เกิดขึ้น จุดเปลี่ยนของชีวิตจึงถูกระเบิดขึ้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ งานนี้ทำให้ "คิมฮเยชู" ต้องตัดสินใจบางอย่างเกี่ยวกับมรสุมที่เธอเจอ โดยเธอได้ประกาศว่าเธอคงไม่สามารถช่วยเหลืออะไรแม่ได้อีกต่อไป ทนายความบอกว่าเธอเสียใจมาตลอดหลายปีนี้และยืนยันว่าเธอไม่ได้เกี่ยวข้องกับสิ่งที่แม่ทำอย่างแน่นอน ซึ่งปัจจุบัน "คิมฮเยซู" กำลังมีผลงานซีรีส์ 'The Queen's Umbrella' (ใต้ร่มราชินี) ซึ่งเป็นอีกหนึ่งผลงานของเธอที่กำลังโด่งดังมากๆ ในเกาหลีใต้กวาดเรตติ้งสูงถล่มทลาย

โดย "คิมฮเยซู" (Kim Hye Soo) คือตัวแม่ของวงการจริงๆ เธอฝากผลงานดังสุดฮิตนับไม่ถ้วน แถมกวาดรางวัลใหญ่ๆ มาแล้วหลายต่อหลายเวที และชีวิตเฟื่องฟูที่สุดในช่วงยุค 80-90 เธอโลดแล่นอยู่บนเส้นทางบันเทิงมานานเกือบ 40 ปี ปัจจุบันเธอใช้ทักษะฝีมือในการแสดงกอบโกยความสำเร็จได้อย่างมหาศาลอีกครั้งด้วยวัย 52 ปี ซึ่งเธอต้องฝ่าฟันกับดารารุ่นใหม่มากมายอย่างไม่ท้อถอย นับว่าเป็นดวงดาวที่ชีวิตน่าสงสารอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว ด้านแฟนคลับต่างส่งกำลังใจ และพร้อมสนับสนุนผลงานทุกชิ้นของเธอตลอดไป