มูฟออนเปิดตัวสาวใหม่แล้วหรือ ? "โต้ง ทูพี" เจอเพจดังงัดรูปหลักฐานแจ่มๆ

2022-11-07 13:40:10

มูฟออนเปิดตัวสาวใหม่แล้วหรือ ? "โต้ง ทูพี" เจอเพจดังงัดรูปหลักฐานแจ่มๆ

Advertisement

มูฟออนเปิดตัวสาวใหม่แล้วหรือ ? "โต้ง ทูพี" เจอเพจดังงัดรูปหลักฐานแจ่มๆ กลายเป็นความสัมพันธ์ที่ไม่มีวันหวนกลับคืนมาได้ดังเดิมอีกต่อไปท่ามกลางความเสียดายของแฟนๆ ที่คอยตามเชียร์คู่นี้สำหรับ การเลิกราของดาราดังอย่าง "ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล" และ "โต้ง ทูพี" หรือ "นายพิทวัส พฤกษกิจ" หลังจากรักๆ เลิกๆ กันมาเป็นเวลา 10 ปีด้วยกัน แต่แล้วล่าสุดเหมือนว่าทั้งฝ่ายชายคงจะมูฟออนได้แล้ว เพราะมีเพจซุบซิบกอสซิปดาราออกมาปาหลักฐานให้เห็นแบบจังๆ 

ซึ่งก่อนหน้านี้ สาว "ปราง" ได้เผยต่อสื่อมวลชนว่า ตอนนี้ทั้งสองเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน เ้พราะเรื่องแต่งงานเป็นจุดเปลี่ยนที่เราทั้งคู่ต้องกลับมานั่งคุยกันใหม่ อยากให้ทุกคนเข้าใจด้วยว่าความสัมพันธ์ เป็นเรื่องที่ยากสำหรับเราทั้งคู่ อยากให้เชื่อใจเรา 2 คนว่า เราใช้เวลาคิด ทบทวน อย่างหนักมาก ก่อนที่เราจะตัดสินใจกัน คิดทุกอย่างมาเป็นอย่างดีก่อนที่จะตัดสินใจมาเป็นเพื่อนกันล่าสุด ดูเหมือนว่าหัวใจของหนุ่ม "โต้ง ทูพี" จะกลับมาสดใสซาบซ่าอีกครั้งแล้วรึเปล่า หลังเพจดัง เจ๊มอย 108 ออกมาขยี้ประเด็นเรื่องที่พักหลังๆ มาหนุ่มโต้งมักโพสต์ภาพของผู้หญิงคนหนึ่งในไอจีสตอรี่บ่อยๆ ซึ่งเจ๊มอยใส่ข้อความระบุเอาไว้ว่า

"วันนี้จะต้องอยู่ในฟีลเสียใจอีกสักกี่รอบ ภาวนาให้สามีออกมาบอกว่า แค่เพื่อน หรือ อ้อ พี่สาวครับ อย่าเพิ่งมูฟออนนะสามี หนูหวง แง้ๆๆ อาเป็นว่างานนี้ยังไม่ขอฟันธงว่าอะไรยังไง รอฟังเจ้าตัวออกมาคอนเฟิร์มด้วยตัวเองอีกทีแล้วกันเนอะ"