เสียดาย “ฮาน่า” ขอโทษอดร่วม 7 สีคอนเสิร์ต เหตุป่วยกะทันหัน

2022-11-05 13:30:24

เสียดาย “ฮาน่า” ขอโทษอดร่วม 7 สีคอนเสิร์ต เหตุป่วยกะทันหัน

Advertisement

 
“ฮาน่า ลีวิส” ขอโทษแฟนคลับจากใจ เหตุไม่สามารถร่วมงาน 7 สีคอนเสิร์ตได้ เนื่องจากป่วยกะทันหัน กระจกตาถลอกและเยื่อตาอักเสบทั้ง 2 ข้าง คุณหมอแนะพักให้หายดีก่อนกลับมาทำงาน

ต้องบอกว่าแม้จะเสียดายแต่ก็ทำเอาเหล่าแฟนๆ อดที่จะห่วงไม่ได้เลยทีเดียว หลังจากที่ล่าสุด (4 พ.ย. 2565) นางเอกสาว “ฮาน่า ลีวิส” ได้ออกมาแจ้งอาการป่วยกะทันหันจนต้องพลาดร่วมงาน 7 สีคอนเสิร์ต 

“URBOYTJ” แจ้งติดเชื้อโควิด-19 อีกครั้ง พร้อมแจ้งเลื่อนงานจนกว่าจะหายดี 

“แดน-แพทตี้” แชร์ภาพสวยหล่อในชุดแต่งงาน พร้อมเผยความรู้สึกหลังขยับสถานะเป็นสามีภรรยา 

“กอล์ฟ พิชญะ” เปิดรอยสักแรกในชีวิต จัดใหญ่ทนเจ็บ 11 ชม.

โดยงานนี้สาวฮาน่าก็ได้ระบุรายละเอียดว่า... “กราบขอโทษแฟนๆ ช่อง 7 ทุกท่านนะคะ เนื่องจากฮาน่ามีอาการ กระจกตาถลอกและเยื่อตาอักเสบทั้ง 2 ข้างอย่างหนัก จึงทำให้ฮาน่าไม่สามารถไปงาน 7 สีคอนเสิร์ตได้จริงๆ คุณหมอแนะนำให้พักตาให้หายดีก่อนถึงจะกลับมาทำงานได้ ฮาน่ากราบขอโทษทางทีมงานทุกส่วนค่ะ และที่สำคัญแฟนๆ ละครทุกท่านและแฟนคลับ คนของฮาน่า ด้วยนะคะ ที่ตั้งใจและเตรียมตัวเพื่อมาพบเจอและมาเชียร์กันนะคะ ขอโทษจากใจเลยค่ะ ใจสู้ค่ะแต่ตาไม่ไหว อยากเจอทุกๆ คนเช่นกันค่ะ”

ซึ่งงานนี้ต่างก็มีเพื่อนพ้องน้องพี่คนบันเทิงทั้งร่วมช่องและต่างช่อง พร้อมด้วยคาราวานแฟนคลับ เข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจพร้อมอวยพรให้นางเอกสาวหายไวๆ กันอย่างล้นหลามเลยทีเดียวขอบคุณอินสตาแกรม : hanalewis